Kinh nghiệm chọn mua bình sữa trẻ em giúp con phát triển khỏe mạnh

Bình sữa là vật dụng khá cần thiết cho các bé, việc chọn mua nó như thế nào cho đảm bảo chất lượng vừa tốt vừa an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của các con thì không phải mẹ nào cũng biết cách, dưới đây là một số những kinh nghiệm giúp mẹ lựa chọn bình sữa đạt tiêu chuẩn cao.

Tiêu chuẩn lựa chọn bình sữa chất lượng

  • Bình sữa chính hãng: Thị trường đang bán nhiều hàng trôi nổi khác nhau nên cần thiết mẹ phải tìm hiểu và chọn những thương hiệu bình sữa uy tín trên thị trường được nhiều người tin dùng như bình sữa comotomo, bình sữa dr brown, mamachi… và nên mua tại những cơ sở siêu thị lớn để được đảm bảo hàng chất lượng đồng thời hưởng chọn vẹn chế độ ưu đãi, bảo hành chuyên nghiệp.
  • Bình sữa thân thiện cho con: Khi bắt đầu chuyển từ ti mẹ sang ti bình thì sẽ gặp một số khó khăn để bé dần làm quen với việc đó. Nhưng chỉ cần mẹ biết cách chọn một thiết kế thân thiện có cấu trúc gần giống với bầu ty mẹ thì việc này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Điển hình như bình sữa comotomo và bình sữa Mamachi có chất liệu bằng silicone cao cấp giống với da của mẹ và cấu trúc bầu bĩnh cho con cảm nhận được sự gần gũi như đang được ty mẹ vậy.

  • Bình sữa dễ làm vệ sinh cho mẹ: Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để mẹ chọn được bình sữa hoàn hảo, bởi vì một cấu trúc có miệng bình rộng, mềm mại vừa bền bỉ vừa dễ làm vệ sinh thì mẹ nào cũng ưng ý thôi ạ.

Trên đây là toàn bộ những tiêu chí giúp mẹ dễ dàng chọn được bình sữa trẻ em có tiêu chuẩn cao cấp góp phần giúp con phát triển toàn diện, chúc các mẹ may mắn!

4
Loading Facebook Comments ...