Kinh nghiệm in lịch tết 2017 đẹp chuyên nghiệp

In lịch tết 2017 đẹp,lịch thiệp và sang trọng là một sản phẩm trang trí thể hiện tính thẩm mỹ và sự tinh tế của người tặng.Lịch tết ngoài là món quà tinh thần của doanh nghiệp gửi tặng đến khách hàng hay những nhân viên trong công ty , in lịch tết 2017 còn là một hình thức quảng bá thương hiệu hình ảnh của công ty doanh nghiệp đến khắp mọi miền của đất nước.

Do đó khi in ấn thiết kế mẫu lịch tết 2017 cũng cần có một số nguyên tắc nhất định để đạt được những điều bạn mong muốn khi đặt in lịch tết.

In lịch tết 2017 đẹp và chuyên nghiệp chuẩn các nguyên tắc thiết kế

In lịch tết 2017 đẹp và chuyên nghiệp chuẩn các nguyên tắc thiết kế

Nguyên tắc in lịch tết 2017 đẹp chuyên nghiệp

Chọn thể loại và chủ đề lịch 2017

Chọn thể loại : Phụ thuộc vào nhu cầu mà bạn cần chọn thể loại cho phù hợp như lịch treo tường 1 tờ , lịch 7 tờ , lịch blog , lịch để bàn chữ A, M…

Thể loại : trên thị trường hiện nay có rất nhiều thể loại lịch như thiên nhiên, phong cảnh , phong thủy, cuộc sống , con người ….

Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của công ty doanh nghiệp bạn mà bạn lựa chọn thể loại và chủ đề lịch 2017 cho phù hợp.

Kinh nghiệm đặt in lịch tết 2017

Kinh nghiệm đặt in lịch tết 2017

Chọn hình ảnh và kích thước cho lịch 2017

Kích thước của lịch phụ thuộc vào thể loại của từng mẫu lịch tết 2017 đẹp. Tuy nhiên bạn có thể tự tạo cho doanh nghiệp mình những kích thước lịch đặc biệt độc đáo và mới lạ để cho sản phẩm lịch thêm ấn tượng.và bạn có thể chọn hình ảnh của chính công ty mình thay cho những hình ảnh có sẵn vừa đẹp mà lại vừa gây được dấu ấn hình ảnh công ty trong lòng đối tác và khách hàng , bạn bè.

Chọn vật liệu in cho phù hợp với lịch 2017

Để có được cuốn lịch sang trọng và chất lượng cao bạn phải chọn chất liệu in lịch phù hợp với kích thước

Thương hiệu và thông tin liên lạc

Bạn đừng quên cho những thông tin quan trọng của công ty doanh nghiệp để đưa vào cuốn lịch để làm nổi bật thông tin liên lạc của công ty hơn nhé

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách in lịch tế 2017 đẹp thì bạn hãy gọi điện theo số 0422.655.666 hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của Công Ty Cổ Phần In Hồng Đăng  để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá in lịch tết 2017 giúp bạn quảng bá thương hiệu hình ảnh tốt nhất.

10
Loading Facebook Comments ...