Laptop nào thích hợp cho dân thiết kế?

Những người yêu thích công việc thiết kế thường yêu cầu một chiếc laptop đủ mạnh mẽ, đủ thời trang và cũng đủ các tính năng sự tiện lợi khi sử dụng. Đó là chiếc laptop như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Laptop Dell cấu hình cao được dân đồ họa yêu thích

Laptop dành cho dân thiết kế yêu cầu khá cao khi họ là những người có gu thẩm mỹ tốt, vì thế mà cấu hình ngon, hiệu suất hoạt động mạnh mẽ thôi chưa đủ mà còn phải là một thiết bị đẹp đúng chuẩn theo con mắt của họ. Vì vậy mà laptop Dell hợp với họ về cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất hấp dẫn nhưng chọn về kiểu dáng lại khá khó khăn. Còn laptop Asus đẹp thật đó nhưng cấu hình hay đi đường dài, sử dụng với tần suất cao lại khiến nhiều người không mấy hài lòng. Hay laptop HP vừa bền bỉ lại có nhiều kiểu dáng mới lạ đẹp mắt để bạn lựa chọn, cũng chỉ có thể làm hai lòng được một số người.

Asus cũng là dòng laptop mà dân designer nên lựa chọn

Đó là vì dân thiết kế khá khó tính và đòi hỏi ở cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong. Vì thế là laptop HP hay laptop Asus, laptop Dell… tất cả những sản phẩm của hãng không chỉ cần sự mạnh mẽ trong cấu hình mà còn phải có thiết kế đẹp, sang trọng thanh mảnh, gọn nhẹ để dễ dàng mang theo bên mình. Có lẽ đây là lý do mà dân thiết kế thường khá khó tính khi lựa chọn thiết bị laptop cho công việc của mình.

HP cũng là hãng laptop được chú ý bởi dân đồ họa

Tuy nhiên các hãng laptop HP hay laptop Asus, laptop Dell…hiện nay có nhiều dòng sản phẩm dành riêng cho dân thiết kế, phù hợp từ vẻ đẹp bên ngoài cho đến sức mạnh tiềm ẩn bên trong. Bạn có thể tham khảo để chọn được thiết bị thích hợp với công việc và sở thích của mình.

9
Loading Facebook Comments ...