Lộ diện công nghệ nâng ngực mới nhất năm 2016

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi của những tín đồ mê làm đẹp, công nghệ nâng ngực nội soi đã có mặt để giúp chị em sở hữu vòng 1 căng đầy, tự nhiên hoàn hảo rồi nhé!

Nâng ngực nội soi là gì?

Phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại nhất hiện nay, giúp mang đến cho bạn đôi bầu ngực căng đầy, trẻ trung mà không đau đớn, không để lại sẹo và hiệu quả lâu dài.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện bởi thiết bị hiện đại, đầu máy có gắn camera, cho phép phóng đại kích thước tối đa từ đó bác sĩ có thể đưa ra những thao tác chính xác nhất và kết quả đạt được cao hơn.

Nâng ngực nội soi giúp bạn hạn chế mọi rủi ro trong quá trình phẫu thuật, cũng như bạn không phải mất nhiều thời gian để nghi ngơi sau phẫu thuật.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi chỉ tạo ra đường cắt nhỏ ở nách, hay phần dưới ngực tế nhị, khó phát hiện và không để lại sẹo. Đồng thời chất làm đầy đưa vào ngực cũng được kiểm định về độ an toàn và thích ứng với cơ thể.

Đối tượng thực hiện nâng ngực nội soi

Những người có bầu ngực nhỏ, lép bẩm sinh, sau dậy thì vẫn không phát triển.

Những đối tượng bị ảnh hưởng sau khi sinh con, ngực chạy xệ.

Tại thẩm mỹ viện Lilia, nơi luôn đứng đầu trong việc cập nhập những xu hướng làm đẹp mới nhất luôn sẵn sàng chào đón bạn đến để được nhận những tư vaasn tỉ mỉ, chi tiết nhất về phẫu thuật nâng ngực với bác sĩ hàng đầu chuyên ngành phẫu thuật ngực.

Liên hệ hotline: 0978.48.6666.

 

 

 

 

4
Loading Facebook Comments ...