Lựa chọn trại hè Omo-Manchester United dành cho bé

Mẹ hãy lựa chọn cho bé vui chơi tại trại hè Omo-Manchester United để có thể giúp con chơi thoải mái, sáng tạo với những kiểu trò chơi của riêng bé và từ đó mẹ có thể rút ra được những bài học bổ ích trong cách dạy trẻ của mình.

Khi tham gia vào trại hè Omo-Manchester United này, bé sẽ được thỏa thích tham gia vào các trò chơi siêu hấp dẫn như là bóng đá, được tham gia vào các trận bóng như siêu sao dẫn bóng tài giỏi, siêu sao ghi bàn, có thể được tham gia vào chụp hình, vẽ áo một cách sáng tạo nhất. Khi tham gia vào trại hè Omo-Manchester United sẽ giúp bé sáng tạo hơn và có thể rèn luyện cho mình một tinh thần đồng đội, sự kiên nhẫn.

Khi tham gia chơi tại trại hè Omo-Manchester United bé sẽ có cơ hội nhận được những phần quà độc đáo như có thể tự tay mình trang trí chiếc áo xinh xắn với những màu sắc do ban tổ chức của trại hè cung cấp cho bé, tạo sự sáng tạo cho bé. Và đặc biệt bé có thể được đặt chân vào bảo tàng huyền thoại Manchester United mà ban tổ chức của trại đã sắp xếp cho các bé.

Khi đến với trại hè Omo-Manchester United này mẹ và bé sẽ được thỏa sức khám phá từng ngóc ngách của sân Old Traffod mà không cần đặt chân đến nước Anh xa xôi. Ngoài ra, mẹ và bé còn được chơi thỏa thích tại các phòng chiến thuật, tham quan phòng họp báo, ngắm nhìn các vật trưng bày như giầy, quần áo thi đấu của các cầu thủ hàng đầu thế giới như David Beckham,….

Mẹ hãy cho bé tham gia để bé có thể khám phá và vui chơi thỏa thích tại đây giúp bé thích thú hơn, vui sướng hơn khi có thể tự mình khám phá các vật dụng của các cầu thủ bóng đá nổi tiếng tại hội trại này.

7
Loading Facebook Comments ...