Lưu ý khi chọn sàn gỗ giá rẻ cho cửa hàng

Mỗi cửa hàng khác nhau lại có cách chọn sàn gỗ khác nhau

Sàn gỗ đang được người tiêu dùng lựa chọn, không chỉ là công ty, nhà riêng, chung cư… mà đến các cửa hàng kinh doanh cũng chọn sàn gỗ giá rẻ để lát nền. Chắc chắn rồi với tần suất đi lại và áp lực lên sàn gỗ như vậy nếu không có loại sàn gỗ giá rẻ có chất lượng, có đặc tính tốt thì không bao lâu thời gian bạn phải thay mới.

Thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu khi chọn sàn gỗ sàn gỗ giá rẻ cho cửa hàng

Tính thẩm mỹ là khắt khe nhất khi lựa chọn sàn gỗ, bởi lẽ sàn nhà là ấn tượng khắc sâu nhất vào trong giác quan và cảm quan của khách hàng khi đặt chân vào cửa hàng. Một quán cà phê với tone màu trầm mang lại cảm giác thoải mái với tâm trạng mỗi người đến đây.

Nhưng với cửa hàng quần áo chẳng hạn, thì tone màu sáng mới làm nổi bật lên vẻ đẹp của quần áo. Ngoài tone màu thì loại vân gỗ nào cũng là quan trọng nhất cho vấn đề thẩm mỹ này. Hiện nay có sàn gỗ Classen Đức cũng được khá nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tham khảo sàn gỗ Classen Đức được sàn gỗ Nguyên Kim phân phối chính hãng, uy tín trên toàn quốc.

sàn gỗ classen Đức 8mm dòng sàn gỗ giá rẻ

Mặt hàng kinh doanh nào thì chọn sàn gỗ giá rẻ đó

Lúc này phải dựa vào lượng khách và mặt hàng mà bạn kinh doanh, ví dụ như cửa hàng ăn uống thì tấp nập ra vào là hiển nhiên. Lúc này bạn nên chọn loại sàn gỗ chịu lực tốt và chống xước, không bị trơn trượt để đảm bảo an toàn trong khi nhân viên phục vụ di chuyển. Có thể chọn sàn gỗ Alsafloor để lát nền trong trường hợp này là hợp lý. Tuy rằng giá sàn gỗ alsafloor khá đắt so với các loại khác nhưng về chất lượng luôn luôn đảm bảo. Tham khảo sản phẩm AlsaFloor ở trang này !

giá sàn gỗ alsafloor pháp cao nhưng chất lượng rất tốt

Trên đây chỉ là ví dụ trong cách lựa chọn sàn gỗ giá rẻ cho thích hợp. Bạn có thể tham khảo thêm theo sở thích và xu hướng kinh doanh của bạn để lựa chọn sàn nhà thích hợp nhất. Sàn gỗ Nguyễn Kim chúc bạn thành công với sự nghiệp của mình.

1
Loading Facebook Comments ...