MANUFACTURE – NIỀM TỰ HÀO CỦA NHÀ FREDERIQUE CONSTANT

Sự phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay chính là cuộc chạy đua công nghệ ngầm giữa các ông lớn trong giới đồng hồ. Mỗi thương hiệu đồng hồ đã trải qua hàng trăm năm phát triển để cho ra đời những tác phẩm kinh điển như Rolex SubmarineBreitling Navitimer
Đồng hồ FREDERIQUE CONSTANT
Được mệnh danh là “Người tí hon tham gia cuộc chơi của những gã khổng lồ” – Thương hiệu Frederique Constant tuy còn khá non trẻ nhưng đã cho ra đời dòng Manufacture rất đáng tự hào.
Đồng hồ FREDERIQUE CONSTANT
Manufacture chính là bộ sưu tập đáng giá nhất của Frederique Constant với vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng đầy cuốn hút dành cho những quý ông cổ điển, doanh nhân thành đạt.
Bộ sưu tập là sự hội tụ những sản phẩm đỉnh cao như: TourbillonHeart BeatWorldtimer… với những chi tiết được chế tác tỉ mỉ từ phần vỏ, đáy được khắc chữ kiểu Scrip ( thông tin thương hiệu, tên máy..) bay bổng, tinh tế tới bộ máy In house – có thể coi là sự hãnh diện của nhiều hãng đồng hồ đeo tay.
Đồng hồ FREDERIQUE CONSTANT
Chỉ chưa đầy 40 năm kinh nghiệm nhưng Frederique Constant đã khẳng đinh năng lực, sự sáng tạo của họ trong lĩnh vực chế tác đồng hồ được tính bằng hàng trăm năm tuổi thông qua bộ sưu tập Manufacture.
Đồng hồ FREDERIQUE CONSTANT
Manufacture của FC luôn có sức mê hoặc lớn nhất với bất cứ ai yêu vẻ đẹp của những cây kim, cọc số. Bởi giá thành của những sản phẩm Manufacture, như vẫn được mặc định, tỷ lệ thuận với sự dày công chế tác ra nó. Nhưng với Frederique Constant, cao cấp là thứ có thể dành cho tất cả mọi người, Manufacture vẫn hoàn toàn có thể với tới, với mức giá không quá đắt đỏ cho những ai sống với đam mê.
Đồng hồ FREDERIQUE CONSTANT
2
Loading Facebook Comments ...