Máy hút sữa là gì? Mẹ sẽ chọn loại máy nào?

Bạn biết về máy hút sữa nhưng khi được hỏi máy hút sữa là gì thì nhiều người khó có thể trả lời được chính xác. Nhằm giúp các mẹ hiểu được rõ hơn về dụng cụ này thì chúng tôi xin đưa ra một số thông tin như sau.

Tìm hiểu máy hút sữa là gì?

Máy hút sữa là dụng cụ hỗ trợ dành cho mẹ trong việc hút sữa để chăm sóc con được thuận tiện hơn. Đối với những mẹ gặp tình trạng tắc tia sữa, sữa nhiều hay ít…thì máy hút sữa trở thành trợ thủ rất đắc lực.

Các loại máy hút sữa trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường thì chúng ta nhận thấy được có 2 loại máy hút sữa chính là:

  • Máy hút sữa bằng tay: Thiết bị dùng tay để tạo lực hút sữa. Công cụ này gọn nhẹ nên thuận tiện khi sử dụng và đi lại. Về mức giá thì chúng cũng ít hơn nên tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho mẹ. Nhưng có một khuyết điểm nhỏ khi sử dụng máy hút sữa cầm tay là hút lâu có thể gây mỏi. Lượng sữa hút được cũng có phần ít hơn so với máy hút sữa khác.
  • Máy hút sữa bằng điện: Sử dụng điện để tác động lên các động cơ hút sữa một cách nhẹ nhàng như đang cho em bé bú. Đây là thiết bị tự động thay thế việc dùng tay đồng thời còn có chế độ massage nên rất thoải mái cho mẹ. Lực hút mạnh nên hút được nhiều sữa hơn việc dùng tay. Có một điểm hạn chế là mức giá cao hơn và việc sử dụng cũng hạn chế hơn.

Những dòng máy hút sữa nổi bật hiện nay

  • Máy hút sữa Unimom: Những sản phẩm  nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng. Được đánh giá cao bởi những khách hàng đã từng sử dụng không chỉ ở Hàn, Việt mà còn ở Mỹ, châu Âu. Mức giá sản phẩm cũng ổn định hợp túi tiền của phần lớn các gia đình Việt.
  • Máy hút sữa Medela: Đến từ Thụy Sỹ và được đảm bảo chất lượng bằng việc các mẹ và chuyên gia đều đánh giá cao các sản phẩm của hãng. Máy hút êm ái, đa dạng về mẫu mã. Tuy mức giá có cao hơn Unimom một chút nhưng xứng đáng với những lợi ích bạn thu lại được.
  • Máy hút sữa Spectra: Một dòng sản phẩm chất lượng và được các chuyên gia đánh giá cao. Về giá có thể nói là cao hơn các mặt hàng cùng loại nhưng chất lượng của spectra đã được khẳng định từ rất lâu.
3
Loading Facebook Comments ...