Máy sưởi dầu có giá phơi quần áo mua ở đâu tốt nhất?

Máy sưởi dầu có giá phơi quần áo mua ở đâu tốt nhất? Nói đến những sản phẩm máy sưởi, quạt sưởi, chăn điện,… là những sản phẩm giúp chúng ta chống chọi với cái lạnh giá của mùa đông hiện nay.

Trong những dòng sản phẩm sưởi ấm kể trên chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm máy sưởi dầu. Không chỉ có khả năng sưởi ấm mà hiện nay còn được thiết kế thêm giá phơi giúp chúng ta sấy khô quần áo nhanh hơn. Đặc biệt thích hợp với quần áo trẻ nhỏ.

Máy sưởi dầu có giá phơi quần áo mua ở đâu tốt? chỗ nào bán máy sưởi dầu chính hãng? chỗ nào bán máy sưởi dầu rẻ nhất hiện nay? là những vấn đề đang được người tiêu dùng tìm hiểu nhiều nhất.

Để tìm mua máy sưởi dầu chính hãng, có giá phơi và giá thành thấp nhất hiện nay hãy ghé siêu thị Timemart. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy sưởi dầu chính hãng và bán với giá thành rẻ nhất thị trường.

Máy sưởi dầu hầu hết đều có giá phơi nhưng để mua máy sưởi dầu có giá phơi có thể phơi được nhiều đồ thì bạn nên chọn dòng máy sưởi dầu Tiross hoặc máy sưởi dầu Fujie

may-suoi-dau-tiross-chinh-hang

Máy sưởi dầu Fujie chính hãng có kèm giá phơi

Máy sưởi dầu Fujie 13 thanh phát nhiệt không có quạt gió hiện nay có giá bán tại Timemart là 2.390.000 vnđ thấp hơn so với giá trên thị trường từ 100.000 – 200.000 vnđ.

Còn chần chừ gì nữa không đi sắm ngay 1 chiếc máy sưởi dầu về cho gia đình dùng khi thời tiết đã bắt đầu ở nhiệt độ khá thấp. Hơn nữa mùa mưa cũng chuẩn bị tới quần áo của trẻ nhỏ cần được sấy khô để diệt khuẩn nên đây chính là thời điểm tốt nhất để mua máy sưởi dầu.

may-suoi-dau-Tiross

Máy sưởi dầu Tiross Ts-926 có 13 thanh phát nhiệt và giá phơi

Đến với timemart bạn tuyệt đối không phải lo lắng đến giá cả cũng như chất lượng bởi chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên luôn bán cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.

Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772.

Chi nhánh: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình, 08.38110044.

1
Loading Facebook Comments ...