Mua máy chạy bộ cũ cần chú ý đến vấn đề gì?

Những vấn đề cần chú ý đến khi mua máy chạy bộ cũ

Mua máy chạy bộ cũ(https://techfitness.vn/tu-van-mua-may-chay-bo-gia-dinh-tu-chuyen-gia-may-tap/) là một giải pháp tiết kiệm tiền bạc đối với những người có khả năng tài chính hạn hẹp.  Máy cũ chỉ từ 2-3 triệu, thậm chí chỉ bằng 1/3 số tiền khi mua máy tập mới. Như vậy số tiền mà bạn bỏ ra cực kỳ thấp nhưng vẫn sỡ hữu một sản phẩm đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu tập luyện của gia đình.

Mua được máy chạy bộ điện cũ bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân máy được bán lại, thời gian sử dụng đã trải qua bao nhiêu tháng, máy còn sử dụng tốt, vận hành êm ái hay không. Bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo những vấn đề cân quan tâm khi mua máy tập cũ ngay dưới đây.

 hình- ảnh- cho -máy -chạy- bộ- cũ.

Mua máy chạy bộ cũ cần chú ý đến chất lượng và giá cả.

Máy cũ được bán vì lý do gì

Trước khi mua máy tập chạy bộ cũ bạn nên tìm hiểu nguyên nhân máy được bán lại là gì. Có thể là máy tại gia đình vì chuyển nhà hay không có thời gian để tập luyện nên được bán lại, cũng có thể máy tại phòng gym cần thanh lý để mua những sản phẩm mới hơn hoặc máy trưng bày tại các cửa hàng -thường là những dòng máy đẹp, bền, để khách đến mua hàng thì tập chạy thử…. Khi bạn biết được lý do mà chủ muốn bán lại bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi mua và sử dụng.

Thời gian bảo hành

Mua máy chạy bộ điện cũ hay mới thì bạn cũng nên quan tâm đến thời gian bảo hành. Với máy cũ nếu còn được bảo hành thì quá tốt cho bạn đấy. Khi sử dụng nếu có bất kỳ vấn đề hư hỏng, lỗi kỹ thuật nào đều được hỗ trợ miễn phí từ nhà bán hàng, như thế bạn đỡ tốn kém chi phí hơn.

Kết- quả- hình- ảnh- cho- máy- chạy- bộ -cũ-su-dung

Lựa chọn máy chạy bộ phù hợp để mua và sử dụng.

Thương hiệu máy tập

Đừng quên tìm hiểu xem máy được bán lại mang thương hiệu nào. Với một chiếc máy chạy bộ mang thương hiệu nổi tiếng, có tiếng tăm thì sản phẩm sẽ đảm bảo chất lượng hơn những nhãn hàng chả ai biết đến. Bạn có thể lựa chọn hãng Tech Fitness, Kaitashi để mua và sử dụng.

Kiểm tra máy kỹ càng

Đừng quên quan sát bên ngoài của máy xem có bị trầy xước hay bong tróc quá nhiều không, ốc vít, các chi tiết nhỏ có còn đầy đủ, chắc chắn hay không. Bạn nên quan sát kỹ để có quyết định đúng đắn. Nên tập thử để cảm nhận xem động cơ máy có hoạt động tốt hay không, máy vận hành có êm ái hay ồn ào làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Giá máy tập

Giá máy chạy bộ điện đa năng sẽ cao hơn đơn năng từ 1-2 triệu. Bạn có thể xem xét khả năng tài chính của mình để quyết định mua sản phẩm phù hợp. Không nên ham hàng quá rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và kết quả không cao.

>>Click here để xem cách giảm mỡ bụng cực nhanh và hiệu quả.

2
Loading Facebook Comments ...