Nên lựa chọn mua ghế massage với giá bao nhiêu

Để mua ghế massage phù hợp, để phục vụ cho sức khỏe của bạn cũng như cùng người thân trong gia đình mình. Bạn thường thắc mắc rất nhiều vấn đề như lựa chọn ghế với giá thành bao nhiêu cho phù hợp, hay loại ghế của hãng nào thì chất lượng tốt?… Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi giải đáp những thắc mắc ấy.

Mua ghế massage với giá thành bao nhiêu cho phù hợp?

Với nhu cầu mua ghế massage, mà trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại ghế. Chất lượng và giá thành cũng rất đa dạng. Có loại ghế massage giá rẻ thì giá tầm 20 triệu, loại cao cấp có giá lên tới hàng trăm triệu. Người ta vẫn có câu “ tiền nào thì của ấy”, với chiếc ghế massage cũng vậy. Ghế có giá tầm trung, thì chức năng dùng ở mức vừa phải, với những bài tập matxa cơ bản, không quá khó, bài tập không đa dạng, thiết kế ghế không quá sang, chất liệu da cũng bình thường.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage Fujikashi

Ghế massage toàn thân Fujikashi F7908 thế hệ mới nhất

Càng tăng giá tiền, chức năng ghế sẽ được bổ sung, với nhiều bài tập hơn, công nghệ tiên tiến mang lại thư giãn tốt hơn, ghế ngồi thoải mái hơn. Đặc biệt, với những chiếc ghế cao cấp, giá thành lên tới hàng trăm triệu, thì chức năng, công dụng và thiết kế đều phải nói là hoàn hảo. Phải nói, ai cũng muốn ghế massage thật tốt, nhưng vì giá thành khá cao, nên khiến người ta đắn đo lựa chọn.

 Để lựa chọn mua ghế massage có được trang bị đầy đủ tính năng, và hiệu quả nó mang lại tốt thì bạn nên mua những chiếc ghế giá từ tầm 30 triệu đổ lên. Bởi những chiếc ghế có giá dưới 30 triệu, thường là những chiếc ghế có công nghệ không cao, nghèo nàn về các bài tập, chất lượng bài tập không tốt, máy hoạt động không được linh hoạt và cả thiết kế cũng rất kém sang. Có thể bạn sẽ mất thêm 1 vài triệu, nhưng đổi lấy một chiếc ghế tốt cũng là điều đáng.

Tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà hiệu quả nhất.

Nên mua ghế massage của hãng nào là tốt nhất?

Nhu cầu mua ghế massage rất cao. Trong nước ta hiện nãy, các loại ghế massage đa phần là hàng nhập từ bên ngoài vào như của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc.. Trong đó, hàng Nhật Bản vẫn luôn được đánh giá về chất lượng vô cùng tốt. Song đi cùng với đó, là giá thành khá cao, dao động từ tầm 80 triệu đổ lên. Mức giá này so với thu nhập người dân nước ta thì không phải ai cũng có thể mua được.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage Fujikashi

Ghế massage Fujikashi RK-2106CZ tốt nhất thị trường

Tuy nhiên, nếu vẫn muốn dùng hàng Nhật mà giá không cao, có thể lựa mua những sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật, nhưng được lắp ghép tại thị trường nước ngoài. Như thế chi phí mua ghế massage sẽ giảm đi rất nhiều.

Còn với những loại ghế của Trung Quốc, cũng là tạm ổn, và có nhiều trên thị trường nước ta bởi giá thành bình dân. Tuy nhiên, chất lượng chúng không quá cao, và cũng có rất nhiều sản phẩm ghế massage xuất sứ Trug Quốc, không có đầy đủ giấy phép, nguồn gốc rõ ràng, đây là những chiếc ghế kém chất lượng.

Do đó, khi lựa chọn mua mua ghế massage bạn cần xem xét, tìm hiểu kĩ lưỡng, lựa chọn đơn vị uy tín. Để biết được nguồn gốc  của ghế, bạn cũng có thể thông qua thời gian bảo hành: với ghế Trung Quốc thời gian ngắn 2-3 năm, còn ghế nhập của Nhật lại có thời gian lên tới 5 năm; hoặc dựa trên giấy tờ nhập khẩu của ghế.

 Truy cập vào http://mebemart.net/ thường xuyên để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho sức khỏe.

3
Loading Facebook Comments ...