Nên mua đai xe máy cho bé loại nào ?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đai xe máy giúp bảo vệ bé đi xe máy không bị ngã và khôn bị rung lắc. Tuy nhiên do quá nhiều loại đai xe máy trên thị trường nên khiến các mẹ khó khăn khi lựa chọn. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này và chọn mua chiếc đai ưng ý nhất cho mẹ và bé.

Các loại đai xe máy em bé hiện nay như đai xe máy kiza, đai xe máy Royal, đai xe máy supeguar, đai xe máy tam An… Những loại đai xe máy này thường được thiết kế có cả đỡ cổ và có cả loại không có đỡ cổ. Với các bé lớn thì các mẹ có thể chọn những loại không có đỡ cổ, còn các bé nhổ hơn tầm khoảng 2,3 tuổi thì các mẹ nên chọn những loại đai xe máy có đỡ cổ để bảo vệ bé một cách tốt nhất. Vậy mua đai xe máy cho bé loại nào là tốt nhất. Các mẹ có thể chọn những loại đai của Việt Nam hoặc cũng có thể chọn các loại đai địu cho trẻ em của nước ngoài. Tuy nhiên thì thường những loại đai xe máy của nước ngoài sẽ đắt hơn một chút so với đai xe máy được sản xuất trong nước.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy kiza

Nói về chất lượng và kiểu dáng của các loại đai xe máy, thì nhìn chung không có sự khá biệt nhiều, Các loại đai xe máy có kiểu dáng thiết kế khá giống nhau từ loại có đỡ cổ và loại không có đỡ cổ. Thiết kế của đai xe máy thường rất đơn giản, có một tấm đai tựa lưng cho bé, một thắt dây với khóa an toàn để bảo vệ bé và 1 đai khóa an toàn thắt qua eo mẹ để giữa bé sát với mẹ. Về chất lượng thì các loại đai cũng tương tương nhau. Dưới đâu là một vài mẫu đai xe máy mẹ có thể chọn mua cho con.

Tin liên quan: Mua địu xe máy cho bé loại nào tốt

  • Đai xe máy kiza: được thiết kế có 2 loại đỡ cổ và không có đỡ cổ, được làm từ loại vải cotton thoáng mát, có thể gấp gọn bỏ vào tủi rất tiện. Giá bán chỉ từ 100.000đ nên phù hợp túi tiền của các gia đình.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy kiza

  • Đai xe máy Royal: Với giá bán chỉ từ 60- 80 nghìn đồng là gia đình nào cũng có thể mua được cho con.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy royal kidsplaza

  • Đai xe máy Tâm An của Việt Nam. được sản xuất thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo cho mẹ có thể lựa chọn được một chiếc đai an toàn nhất. Giá bán tầm 90.000VNĐ.

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy tâm an

9
Loading Facebook Comments ...