Ngắm bộ sưu tập đồng hồ Gulfmaster la bàn hot nhất hiện nay.

Từ bộ sưu tập đồng hồ GULFMASTER được thiết kế để chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường biển, đã xuất hiện một mẫu mới có trang bị loại dây đeo mới cùng với tính hữu dụng vượt trội.

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/06/18/dong-ho-co-dien-casio-f-91wm-7a-danh-cho-tre-em-duoc-uu-chuong-nhieu-nhat/

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/06/18/gia-dong-ho-casio-protrek-thuyet-phuc-ban-nhu-the-nao/

GULFMASTER-2

Mẫu này giữ lại chức năng bốn cảm biến để hỗ trợ các hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt trên biển, đồng thời cấu trúc mới cho phép đeo và tháo đồng hồ dễ dàng hơn. Dây đeo bằng nhựa composite có cơ chế kéo dài cho phép dễ dàng điều chỉnh kích thước dây đeo trong khi mặc đồ bơi ướt hoặc đeo găng tay, vốn là một tính năng mà các thuyền viên luôn yêu cầu.

Cơ chế gập kết hợp với bộ truyền động trục vít cho phép tự do điều chỉnh đến mức tối đa là 31 mm. Chốt gập ba với chức năng nhả bằng một lần nhấn kết hợp với dây đeo bằng nhựa composite tích hợp các bộ phận hình chữ H với lõi bằng kim loại và các bộ phận trung tâm bằng nhựa tinh xảo mang đến độ bền cảm giác thoải mái vượt trội.

GULFMASTER-1

Với mẫu cơ bản là GWN-Q1000, mẫu này được trang bị cảm biến độ sâu, cảm biến áp suất khí quyển để dự đoán những thay đổi thời tiết sắp tới, cảm biến nhiệt độ để phát hiện nhiệt độ nước không khí, cũng như la bàn số để xác định hướng gió thủy triều. Chức năng chỉnh thăng bằng tự động sẽ phát hiện góc của đồng hồ khi đo bằng la bàn số và bù trừ thích hợp, giúp đảm bảo đo chính xác khi ở trên chiếc thuyền lắc lư.

Mặt số ở vị trí 5 giờ được dùng để cảnh báo cho người đeo về những thay đổi đột ngột trong áp suất khí quyển đóng vai trò là Đồ thị thủy triều để cho biết thông tin về mức thủy triều cao và thấp. Động cơ hai cuộn dây dẫn động cho kim quay ngược để cung cấp nhiều loại thông tin khác nhau. Những mẫu này cung cấp cho người đeo thông tin phản hồi ngay tức thì về môi trường tự nhiên không ngừng thay đổi.

GULFMASTER-3

GULFMASTER

Vỏ được gia cố bằng sợi carbon cực kỳ chắc chắn để tăng thêm độ cứng cáp. Nút có cấu trúc ống kim loại và ba vòng chữ O để tăng độ bền và khả năng chống nước. Mọi thứ về mẫu này đều được thiết kế và chế tạo cho mục đích sử dụng trên biển.
GULFMASTER là đồng hồ được thiết kế và chế tác để chịu được điều kiện khắc nghiệt của các hoạt động trên biển nhằm mang đến hiệu suất mà những người làm việc trên biển yêu cầu.

La bàn một trong những chức năng phổ biến trên đồng hồ thể thao để xác định phương hướng. Mặc dù nhìn có vẻ rắc rối nhưng thực ra cách dùng la bàn trên đồng hồ không hề khó sẽ rất có ích nếu bạn có những chuyến đi du lịch, phượt không có thiết bị hiện đại hỗ trợ…

Hiện nay có rất nhiều mẫu sản phẩm được tích hợp tính năng như la bàn hay nhiệt độ phục vụ lợi ích cho người sử dụng.

2
Loading Facebook Comments ...