“Ngoại hình “ quyến rũ mọi ánh nhìn: Poljot Priesident Chronograph putin

Chiếc đồng hồ Poljot Priesident Chronograph putin sở hữu ngoại hình “khủng” với size thuộc vào hàng đồng hồ to bản, một trong những mẫu đang thịnh hành trên thị trường đồng hồ hiện nay bởi sự cá tính và sang trọng đến không ngờ. Chiếc đồng hồ này với số đo là 44 mm, phù hợp nhất với nhóm khách hàng có vòng cổ tay đầy đặn, cảm giác chắc chắn sẽ luôn thoải mái, vừa vặn bởi dây đeo đồng hồ được làm bằng chất liệu dây da cao cấp với những đường may tinh tế.

“Ngoại hình “ quyến rũ mọi ánh nhìn

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Poljot President Chronograph putin

Bộ khung chắc chắn được làm bằng chất liệu thép không gỉ, không bị oxi hóa, có khả năng chống trầy xước vô cùng hiệu quả. Bởi vậy, đây là một trong những vật liệu được nhiều thương hiệu đồng hồ trên thế giới “chọn mặt gửi vàng”. Để tăng vẻ thời trang và tuổi thọ cho sản phẩm, bộ vỏ được mạ một lớp vàng 18k đẳng cấp, thời thượng mang đến diện mạo lấp lánh và thu hút.

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-dinh-vi-baby-kid-co-gi-noi-batdong-ho-thong-minh-tre-em-baby-kid-co-nhung-loai-nao.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-ost-la-gidong-ho-ost-co-gia-bao-nhieu.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/lich-su-thuong-hieu-dong-ho-movado-dong-ho-movado-chinh-hang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

Mặt kính sapphire được sử dụng để bảo vệ mặt của sản phẩm. Đây là chi tiết vô cùng quan trọng bởi chức năng cơ bản nhất của một chiếc đồng hồ là đọc thời gian. Nếu mặt kính kém chất lượng, trầy xước, nứt hoặc vỡ, chắc chắn khách hàng khó lòng có thể hài lòng về chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, vật liệu luôn luôn là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết khi lắp ráp đồng hồ.

Sản phẩm là một sự kết hợp độc đáo giữa màu sắc và nghệ thuật thiết kế. Lớp vỏ ánh vàng kết hợp cùng với dây da đeo màu đỏ, mặt đồng hồ màu trắng mang lại sự hài hòa và thuận mắt.

3
Loading Facebook Comments ...