Người cai trị của ngày thứ 5 trong 6 7

Vua của năm thứ 6

Ngành học của bạn có thể liên quan đến trẻ em, Sáng tạo tự biểu với nhà báo Ernie Pyle , hoặc thể dục thể thao như với các tay vợt Jack Dempsey và Sugar Ray Robinson, bóng chày tuyệt vời Henry Aaron , Ngôi sao bóng rổ Jerry Lucas và vận động viên giỏi Billy Hartack Bạn có thể là người thích làm việc quá nhiều mà bạn trở thành một người vô thần. Nếu người cai trị không được tích hợp tốt, mặt ngược của đồng tiền là thời gian chơi của bạn, nếu điều này được thực hiện Để cực đoan, bạn không thích làm việc ở tất cả.
Một khách hàng trong hồ sơ của chúng tôi có Virgo ở ngôi nhà thứ 5 với Mercury ở Libra trong ngôi nhà thứ 6 chống lại mặt trăng và hình vuông với sao Thổ. Người phụ nữ này là một giáo viên chuyên dụng mà cô dành thời gian để chuẩn bị mọi thứ để làm cho việc học tập kích thích hơn cho sinh viên của cô. Henry Mancini, nhà soạn nhạc nổi tiếng, có nghệ thuật Taurus trên đỉnh của thứ 5 và sao Kim trong giao tiếp Gemini vào ngày 6, vì vậy bạn có thể hiểu được khả năng của mình trong việc tạo ra âm thanh đẹp của “Moon Con sông.”

Người cai trị của ngày thứ 5 trong 7

Điều này hứa hẹn hoặc là hợp đồng lớn hoặc horren-
Bất hòa với bạn diễn của bạn 01 ‘công chúng. Nhiều diễn viên và nữ diễn viên nổi bật, những người cần phải chú ý vào họ, có vị trí này. Bạn dường như có nhiều ảnh hưởng đến người khác, nhưng bạn dễ bị tổn thương nhất bởi vì bạn cảm thấy cần phải có những người này như là một khán giả phê duyệt. Bạn tìm kiếm một người bạn mà bạn cho là lãng mạn và vui nhộn, nhưng cho đến khi bạn tích hợp năng lượng hành tinh một cách hợp lý, bạn có thể yêu cầu bạn trong mối quan hệ đối tác và ngay cả trong công việc của bạn với công chúng.
Marilyn Monroe có Sagittarius ở đỉnh ngôi nhà thứ 5 và người cai trị Jupiter ở Aquarius ở ngôi nhà thứ 7, rất có tính thách thức. Nó vây Saturn, chống lại Neptune và kết nối Mặt trăng. Cô đã có nhiều bài học để tìm hiểu về mối quan hệ đối tác lãng mạn, như thể hiện qua ba cuộc thất bại thất bại; Nhưng cô cũng dự kiến ​​một hình ảnh của sự hấp dẫn lãng mạn, có lẽ một phần do Sao Kim sextile Venus. (Biểu đồ của cô ấy ở trang 111.) Đôi khi điều này có nghĩa là thái độ khá cũ của một người có thể thưởng thức tình yêu và lãng mạn chỉ với một người bạn đời hoặc hôn nhân.

2
Loading Facebook Comments ...