NGUỒN GỐC THỦY NGÂN TRONG KHÔNG KHÍ Ô NHIỄM

 Mức độ ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng thậm trí có kết quả nghiên cứu đã chứng minh nguồn gốc thủy ngân có trong không khí. Máy làm sạch không khí Airocide sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Nguồn gốc thủy ngân có trong không khí

Xem thêm

>> Máy làm sạch không khí gia đình  

>> Máy làm sạch không khí nào tốt 
Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, thủy ngân được chia làm 4 dạng khác nhau. Hợp chất thủy ngân vô cơ có trong pin, thuốc uống, thuốc mỡ, thuốc xịt muỗi, hoặc cả một số loại thuốc có nguồn gốc thảo mộc, cực kỳ gây hại khi con người hít phải. Kim loại thủy ngân là một loại chất lỏng xám bạc, có thể hít vào phổi, gây hại trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Thủy ngân Methyl ngấm vào cơ thể con người khi ăn một số loài cá nước mặn, hay ngọt, đặc biệt là loài cá lớn ở đỉnh chuỗi thức ăn. Thủy ngân phenyl có trong các loại sơn xảm xuất từ nhựa mủ, sơn ngoại thất, bả chống thấm, mỹ phẩm dành co mắt, dụng cụ vệ sinh cá nhân, chất này có thể xâm nhập vào cơ thể thông qua đường hô hấp, hay tiêu hóa. Ngoài ra khối lượng thủy ngân có thể sinh ra từ các nhà máy nhiệt điện, lò đốt rác, cháy rừng, một số vật dụng trong nhà như đền neon, thiết bị sưởi, làm nóng, dung môi…

Tác hại của thủy ngân tàn phá sức khỏe con người


Khi bạn tiếp xúc với thủy ngân gần như được hấp thụ hoàn toàn vào máu, và phân phối tới mọi mô bao gồm bộ não. Truyền qua nhau thai đến thai nhi và não thai gây nguy hại lớn, dấu hiệu đầu tiên của việc nhiễm độc thủy ngân là tê, đau nhói ở môi, các ngón tay, ngón chân. Đây gọi là hiện tượng dị cam. Thủy ngân gây nhiều tác hại đối với các loài động vật như cản trở sự tăng trưởng và phát triển, thúc đẩy hành vi bất thường, khó sinh, thậm chí dẫn tới tử vong.  Khi bạn tiếp xúc với thủy ngân thời gian dài dẫn tới run rẩy, giảm hay thậm chí mất khả năng điều hòa vận động, mất ngủ, mệt mỏi, mất trí nhớ, thay đổi tính cách, căng thẳng tâm lý, viêm lợi, đau đầu, giảm cân
cách xử lý thủy ngân thường thấy và cho hiệu quả tốt là bạn sử dụng bột lưu huỳnh rắc vào nhằm biến thành dạng cứng dễ thu dọn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng máy làm sạch không khí Airocide với công nghệ tiên tiến của NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ loại bỏ lên tới 99,9997%  như bụi bẩn, vi khuẩn, vi sinh vật có hại, khói thuốc, nấm mốc, các chất khí bay hơi trong không khí… giúp cải thiện bầu không khí trong gia đình, bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu.
Hy vọng qua những thông tin trên giúp bạn biết thêm nhiều thông tin, lựa chọn thực phẩm sạch, hít thở không khí trong lành, giúp cho cuộc sống của bạn khỏe mạnh hơn Airocide chúc bạn và gia đình sức khỏe.

2
Loading Facebook Comments ...