Những điều cần biết về rèm sáo gỗ

Rèm vải, rèm cuốn là những loại rèm thường thấy trong gia đình, trong công ty là những loải rèm thường xuyên được sử dụng. Rèm sáo gỗ là loại rèm đang được rất thịnh hành ngày nay bởi tác dụng che chắn không gian, cách nhiệt và độ bền cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ vềrèm cửa gỗ. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về một chiếc rèm sáo gỗ.

Rèm sao gỗ là rèm gì? được làm từ chất liệu như thế nào? Rèm sáo gỗ khác với những loại rèm thông thường vì nó được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ ép hay tre. Được làm từ nhiều mảnh gỗ xếp lại với nhau và có thể xoay 180 độ giúp điều chỉnh ánh sáng tốt hơn và có độ bền rất cao

>> Có thể bạn quan tâm: rèm hội trường cao cấp

Về tuổi thọ nếu như những loải rèm khác có tuổi thọ trung bình là 5 năm thì loại rèm sáo gỗ này có tuổi thọ trung bình gấp đôi từ 10 năm trở nên. Không chỉ vậy rèm sáo gỗ còn rất dễ vệ sinh có thể vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản bằng cách dùng khăn ướt để lau rèm. Nếu không có thời gian có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch rèm. Cần vệ sinh rèm sáo gỗ thường xuyên bởi chất liệu này rất bắt bụi nhưng cũng dễ vệ sinh.

Rèm sáo gỗ khi sử dụng còn đem lại tính thẩm mĩ rất cao mang lại sự thanh lịch và tinh tế. Chỉ cần kết hợp với những đồ dùng gỗ khác trong phòng hay màu sơn tường sẽ đem lại một không gian theo phong cách sang trọng đẳng cấp. loại rèm sáo gỗ này cũng có những nhược điểm không thể tránh khỏi. với chất liệu gỗ ép nếu thời thiết thay đổi quá nhanh cũng khiến cho những thanh gỗ của rèm bị cong hoặc bị ẩm quá lâu có thể bị mốc. Mọt nhược điểm nữa đó là rèm sáo gỗ còn rất dễ bắt bụi nhưng lại có thể vệ sinh đơn giản.

>> Xem thêm: rèm cửa sổ phòng ngủ giá rẻ

 

4
Loading Facebook Comments ...