Những kinh nghiệm được chia sẻ trong việc đi máy bay

Bạn có nhiều chuyến đi ra nước ngoài trong một năm vì thế bạn rất lo lắng cho những chuyến đi của mình, bạn không biết nên mang gì đi, mang bao nhiêu là đủ và thế nào là hợp lí. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo bài viết này để có thể chuẩn bị đồ dùng phù hợp cho chuyến đi của mình.

Có rất nhiều điều cấm kị bạn không được mang trong hành lí của mình, ví dụ như, vật dụng có đầu nhọn, những vũ khí hay những món đồ có thể ảnh hưởng tới chất lượng của chuyến bay. Chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng ngay cả dầu gội và sữa tắm cũng không được mang khi bạn lên chuyến bay. Bạn cần phải biết những quy định này để không mang theo đến sân bay.

Nếu bạn muốn mua một chai nước,bạn nên mua ở trong phòng chờ vì không thể đi qua máy soi nếu bị phát hiện có chất lỏng trong người bạn.

Bạn sẽ mất thời gian để có thể được qua máy soi. Chính vì thế, nên cẩn thận nhé.

Khi đi qua máy soi thì bạn có thể được mua những thức uống đồ ăn thoải mái, có nhiều đồ ăn và nước giải khát và những đồ dùng cần thiết mà bạn có thể mau ở đây. Một điều bạn cũng nên cẩn thận đó chính là dung tích của một chai dầu gội hay sữa tắm không được quá 100ml.

Có rất nhiều trường hợp không biết những quy định về mang dầu gội sữa tắm và dầu gội lên máy bay mà đã mua sắm rất nhiều ồ dùng này để mang từ nước khác về nước mình. Chính vì thế, bạn vừa mất tiền mau những mỹ phẩm và phải để lại nơi đất khách.

Bạn không được mang đồ điện qua máy soi của sân bay

lưu ý khi đi máy bay

Nhiều người khi đi du lịch thường muốn mang theo máy sấy tóc, hay máy ép tóc,… tất cả những vật dụng này đều bị cấm mang theo.

Bạn nên cẩn thận với đồ ăn nhẹ

Chú ý với đồ ăn nhẹ

Tất cả những đồ ăn có nước thì đều không được chấp nhận mang qua khỏi đất nước này sang đất nước khác. Bạn không thể mang theo trái dừa, trái mít hay sầu riêng vì có thể khiến cho mọi thứ xung quanh ám mùi.

Dao, kéo, vật nhọn bị cấm tuyệt đối

Bạn nên chắc chắn rằng không có bt cứ vật dụng gì có đầu nhọn được mang trên hành lí của bạn, nếu không thì nó sẽ được trả lại ngay lập tức.

 

 

4
Loading Facebook Comments ...