Những loại sàn gỗ giá rẻ đáng chú ý nhất

Cách đây nhiều năm, sàn gỗ giá rẻ là những dòng sàn làm mưa làm gió trên thị trường với hàng loạt các thương hiệu từ Trung Quốc với chất lượng kém nhưng mẫu mã thì vô cùng đa dạng. Thậm chí các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ này còn bán chạy hơn các dòng sàn cao cấp có xuất xứ từ châu Âu, Thái Lan v…v. Người tiêu dùng Việt những năm đó với kiến thức về sàn gỗ còn hạn hẹp chỉ chọn sàn theo kiểu màu mình thích và chất lượng thì người bán bảo gì là biết vậy. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, khi đã có những hiểu biết nhiều về sàn gỗ và đã có những trải nghiệm tồi tệ với dòng sàn gỗ giá rẻ thì cách tiếp cận mua hàng của người tiêu dùng đã có những thay đổi rõ rệt. Thay vì chọn các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng khó phân định, họ chuyển hướng sang các dòng sàn gỗ giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Vậy những dòng sàn gỗ giá rẻ lý tưởng đó là sàn nào ?

sàn gỗ kaindl giá rẻ 8mm trong nội thất nhà Việt

Sàn gỗ kaindl giá rẻ 8mm sử dụng trong nội thất gia đình

Những dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ luôn có nhược điểm về tính chịu nước kém, bề mặt dễ xước và hèm khóa liên kết kém gây hở giữa các thanh ván sàn làm mất thẩm mỹ. Kể từ khi có loại sàn gỗ kaindl 8mm, định kiến về dòng sàn gỗ giá rẻ của người tiêu dùng đã phần nào bớt đi. Sàn gỗ kaindl giá rẻ 8mm tuy chỉ có giá khoảng 200 nghìn/m2 là mức giá chỉ ngang bằng gạch men loại trung nhưng ưu điểm của loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ này thì nhiều vô số kể.

bề mặt ván sàn gỗ kaindl giá rẻ 8mm

Thứ nhất là khả năng chống nước cực tốt đã làm nên thương hiệu sàn gỗ kaindl tại thị trường Việt Nam.

Thứ 2 là bề mặt vân sần chống xước cực tốt của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ này giúp nó luôn đẹp và bền qua nhiều năm.

Thứ 3 là cam kết bảo hành dài hạn của nhà nhập khẩu cho chất lượng sàn gỗ giá rẻ này với thời gian lên đến 25 năm.

Ngoài ra, còn nhiều các ưu điểm khác của sàn gỗ kaindl giá rẻ 8mm và nhờ những lợi thế khác biệt , dòng sàn gỗ giá rẻ luôn đứng trong top các loại sàn gỗ được quan tâm trên thị trường Việt.

Loading Facebook Comments ...