Những thông tin cần biết về trụ đèn trang trí công viên năm 2018

Trụ đèn trang trí công viên

Nước ta hiện nay có hàng trăm địa điểm công viên, tại đây nhiều hoạt động vui chơi, thể dục, giải trí đại chúng, các hoạt động văn hóa… được diễn ra thường xuyên vì đây là không gian thoáng mát, trong lành. Trụ đèn tráng trí công viên https://chieusangcaoap.com/cot-den-san-vuon/ ra đời đã một phần nâng cao vai trò của nó đối với đời sống của mọi người.

Trụ đèn công viên

Trụ đèn công viên

Đặc điểm trụ đèn trang trí công viên

  • Trụ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đúc bằng gang sơn tĩnh điện.
  • Chiều cao của trụ từ 1m2 – 6m.
  • Bóng đèn thích hợp để lắp đặt: compact, Metal, Sodium…
  • Thân đèn được thiết kế hình tròn tạo nên sự đẹp mắt với đường kính là 3m. Trên thân trụ có thể thiết kế các hoa văn, biểu tượng của đất nước theo yêu cầu của quý khách hàng, đây là một điểm mà người tiêu dùng rất hài lòng vì những hoa văn đó mang đậm nét cổ kính, thể hiện văn hóa cũng như tinh thần của dân tộc.
  • Màu sắc phù hợp với công viên: đen, nghi sẫm, xanh da trời…Có thể lắp đặt với tất cả các loại đèn trang trí sân vườn https://chieusangcaoap.com/den-san-vuon/

Chú ý, vì công viên là địa điểm tập trung của đông người với nhiều hoạt động khác nhau nên quy trình lắp đặt trụ đèn là rất quan trọng. Các trụ trang trí công viên phải được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn với chiều cao từ 2,8- 3,5m. Thân trụ phải chắc chắn để có thể chịu được tác động xấu của thời tiết. Tay đèn phải lắp được nhiều bóng đèn chiếu sáng trong một khu vực rộng lớn (2 đến 4 bóng).

Xem thêm các sản phẩm cột đèn cao áp tại đây

Một số trụ đèn trang trí công viên phù hợp

Trụ đèn trang trí công viên Banian

  • Trụ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tay đèn có thể lắp được nhiều bóng từ đó tạo ra không gian nổi bật, lung linh về đêm.
  • Bóng đèn phù hợp với trụ Banian gồm có: đèn cầu trong, đèn nữ hoàng, đèn cầu đục…

Trụ đèn trang trí công viên Nouvo

  • Trong công viên không thể thiếu được những bãi cỏ, dãy ghế đá… loại trụ này rất thích hợp để lắp ở những địa điểm kể trên thuận tiện cho bạn bè, gia đình… nói chuyện, vui chơi thoải mái nhất

Trụ đèn trang trí công viên Arlequi

  • Khác với thiết kế của các trụ đèn khác, sản phẩm này không có phần đế trụ tạo cảm giác dễ nhìn, thoải mái hơn.
  • Tay chùm đèn có thể lắp từ 2 đến 4 bóng cho không gian chiếu sáng rõ hơn.

Đây là những loại trụ đèn trang trí công viên được bán chạy nhất tại công ty NC- Lighting chúng tôi. Mong rằng với những mẫu thiết hệ hiện đại, thông minh này sẽ đến tay người tiêu dùng nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Quý khách hàng có thắc mắc hoặc muốn mua hàng hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được hổ trợ tư vấn tốt nhất.

 

1
Loading Facebook Comments ...