Những tiêu chí chọn ga Everon

Chọn mua được những sản phẩm chăn, đệm phù hợp chưa đủ , bạn còn cần lựa chọn thêm sản phẩm ga Everon sao cho phù hợp với bộ chăn , đệm của gia đình mình. Đây chính là một  sản phẩm trong bộ sản phẩm chăn ga gối đệm chăm sóc gia đình của Everon.

chọn ga everon

Để chọn được ga Everon phù hợp với chiếc đệm , đầu tiên bạn phải đo kích thước của đệm. Trên thị trường hiện nay , các sản phẩm được phân chia  size King và size Queen ,  với mỗi hãng sản xuất , các size đệm thường khác nhau chút ít do vậy việc lựa chọn  drap  sẽ rất khó nếu lựa chọn theo size chung chung. Tốt nhất là nên lựa chọn theo kích  thước giường và gối nằm , tùy độ dày  của đệm mà bạn có thể lựa ga cho phù hợp , đủ độ che phủ đệm.

>>đệm everon hà nội

Trên nhãn các drap giường đều có thông số về số lượng chỉ  trên 1 inch, với số lượng sợi chỉ nhiều , loại vải  đó đắt tiền và tạo cảm giác thoải mái cho nguwofi sử dụng . Nên lựa chọn loại vải có từ 200-300 sợi/ inch.

Khi chọn mua vải cho ga giường bạn nên lựa chọn theo đối tượng sử dụng , đối với phòng của trẻ nên tránh sử dụng loại ga có chất liệu Flannel cso thể khiến trẻ bị lạnh  vào mùa mưa.

Để cso được sản phẩm với thời gian sử dụng lâu dài , bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm.  Các loại vải drap có cách sử dụng và vệ sinh khác nhau do vậy bạn cần có thông tin cần thiết.

ga everon

Lựa chọn sử dụng những bộ chan ga goi dem everon 2017  với giá thành phù hợp với mức ngân sách đã đặt ra , đồng thời chọn theo nhu cầu sử dụng của mỗi căn phòng. Để có được những sản phẩm chất lượng nhất , bạn hãy đến các đại lý ủy quyền của Everon để chọn mua , và nhận được tư vấn đầy đủ nhất về sản phẩm.

 

1
Loading Facebook Comments ...