Nước hoa hồng tự chế tại nhà :

  • Nước hoa hồng từ trà bạc hà:

Ngâm túi lọc trà bạc hà trong vòng 10 phút với nước nóng.sau đó để nguội rồi bỏ túi trà ra là bạn đã hoàn thành một loại nước hoa hồng an toàn nhưng chất lượng không hề thua kém những loại nước hoa hồng bán sẵn tại cửa hàng mỹ phẩm.

Chuẩn bị Hai quả dưa chuột rửa sạch rồi đem gọt vỏ và nghiền nhuyễn sau đó trộn với khoảng 100gram sữa đông lạnh.

Xoa đều hỗn hợp lên da và để im trong 15 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh, bạn cũng sẽ thấy nó có tác dụng làm sạch và làm săn da như nước hoa hồng vậy.

  • Nước hoa hồng từ trà hoa cúc: 

Ngâm túi lọc trà hoa cúc trong vòng 10 phút với nước nóng.Bỏ túi trà ra và để nước trà nguội. Sau đó, dùng bông tẩy trang bôi hỗn hợp này lên mặt sau khi đã rửa sạch bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì làn da mịn và tươi mát

– Loại dành cho da nhờn: chứa nước, alcohol, peg – 60 hydrogenated, castor oil, panthenol, fragrance… sản phẩm giúp da tươi mát, mịn màng và sáng.

– Loại tẩy nám và làm sạch da:  benzoic, capryloyl salicylic acid, tetrasodium edta, calcium pantetheine, polyquaternium – 10… Dung dịch này giúp tẩy sạch lớp hoá trang, chất bẩn tức thì, làm sáng da.

– Loại làm se lỗ chân lông: gồm nước, , glycerin, salicylic acid, sodium hydroxide, zinc, benzophenone – 4, fragrance… chúng đem lại cho bạn làn da mịn màng săn chắc.

– Loại được chiết xuất từ tự nhiên: (thường không có thành phần của cồn), gồm một số sản phẩm phổ biến, loại dành cho da khô và da thường: Chiết xuất từ cây hoa đoan, cúc, La Mã, vitamin A, B, E… Sản phẩm giúp da luôn mềm mại, tươi mát và cân bằng độ ẩm tự nhiên.

– Loại dành cho da nhạy cảm: chiết xuất từ cây cẩm quỳ; hạt lanh;xoài, vitamin A, B, E… khiến cân bằng đô PH cho da

– Loại dành cho da bóng nhờn: gồm dầu và bột, chiết xuất từ cây sỉ, hoa Iris, cây tầm ma trắng… Dung dịch này giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, duy trì độ ẩm…

 

2
Loading Facebook Comments ...