Phân biệt đồng hồ Gerald Genta chính hãng

Giá bán của đồng hồ Gerald Genta

 

 

 

 

Đồng hồ Gerald Genta được bán với giá niêm yết trên website của hãng dao động từ khoảng 2000$ cho đến 15000$ và có thể cái giá còn cao hơn thế nữa. Tuy nhiên người tiêu dùng hoàn toàn có thể đợi đến mùa holiday để có thể mua được những sản phẩm mình thích với giá tiền thấp hơn. Điều này không phải lúc nào cũng an toàn bởi rủi ro rất có thể xảy ra khi sản phẩm có số lượng giới hạn hoặc là nó không nằm trong chương trình sale lần này.

đồng hồ Gerald Genta 5

2. Phân biệt đồng hồ Gerald Genta chính hãng

Công nghệ làm giả hàng thật đang ngày càng tinh vi và đem đến cho người tiêu dùng nhiều rắc rối. Thế nên việc phân biệt đồng hồ là hàng chính hãng hay là không chính hãng đang được rất nhiều người quan tâm và học hỏi. Khi bạn nhận được sản phẩm đồng hồ trên tay, cần nhanh chóng kiểm tra kĩ lưỡng những thông tin sau:

Nhãn mác, phiếu bảo hành: Sản phẩm phải có đầy đủ ở bên trong hộp đựng sản phẩm.

Cảm giác khi đeo: Đồng hồ Gerald Genta được sử dụng những vật liệu đắt tiền để hoàn thiện, do vậy cảm giác cầm đồng hồ rất nặng tay, chắc chắn.

Mặt kính đồng hồ: Mặt đồng hồ sử dụng kính chống xước cao cấp, thế nên cảm giác khi quan sát kim đồng hồ cùng kí tự của chữ số cũng chân thực sắc nét

Dây đồng hồ: Đem đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng sản phẩm

Đòng hồ Gerald Genta

Mỗi sản phẩm đồng hồ Gerald Genta đều có những ưu điểm nổi bật khiến người dùng có thể nhìn nhận sản phẩm rồi nhanh chóng nhận ra sản phẩm thật-sản phẩm giả, đó là những thông tin được in chìm ở trên quai đeo mỗi chiếc đồng hồ.

Nếu bạn đã kiểm tra kĩ càng hết một lượt thì có thể hoàn toàn hài lòng về sản phẩm, tuy nhiên nếu nhận thấy lỗi sai sót thì cần gọi điện phản ánh với bên đặt hàng để có cách giải quyết sớm nhất.

đồng hồ Gerald Genta 6
1
Loading Facebook Comments ...