Quy tắc tối kỵ trang trí nhà ở The Eden Rose

Mua nhà là việc quan trọng cả đời và luôn có những quy tắc hay điều cần tránh giúp gia chủ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Hôm nay, Vimefulland – chủ đầu tư dự án biệt thự liền kề The Eden Rose sẽ gửi đến bạn những quy tắc tối kỵ cơ bản cần biết khi chọn mua biệt thự, liền kề hay trang trí nội thất hợp phong thủy, sinh tài lộc, vượng khí.

Quy tắc tối kỵ trang trí nhà ở The Eden Rose

  • Không tùy tiện đặt gương trong nhà: đã có nhiều gia đình muốn tận dụng gương đặt trong nhà giúp tạo không gian ảo thêm rộng rãi. Tuy nhiên, khi gương đặt không đúng chỗ hay chiếu thẳng vào người sẽ gây cảm giác thấp thỏm, lo âu và phản xạ không bình tĩnh. Ngoài ra, các bạn cần chú ý không đặt gương tại cửa ra vào.
  • Không nên đặt giường ngủ thẳng cửa tại biệt thự, liền kề The Eden Rose. Bởi trong phong thủy, vị trí này là vị trí quan tài tối kỵ và tuyệt đối nên tránh.
  • Không thiết kế nhà vệ sinh ở khu vực trung tâm ngôi nhà. Bởi trung tâm ngôi nhà như trái tim và khu vực chính của con người. Nhà vệ sinh sản sinh uế khí xấu làm ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình.
  • Không để cửa trước đối diện cửa sau: tránh việc thiết kế hai cửa cùng nằm trên một đường thẳng sẽ làm ảnh hưởng đến tiền tài của gia chủ. Thậm chí làm ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc và vận mệnh của gia chủ. Ngoài ra, gia chủ có thể đặt một bể cá hay cây cảnh cạnh cửa giúp vận khí tăng lên và mang lại môi trường xanh, tạo điểm nhấn cho căn nhà.

The Eden Rose đảm bảo áp dụng đúng các quy tắc đối kỵ cần tránh và thiết kế tinh tế, hài hòa giúp căn nhà trở nên hiện đại và hợp phong thủy. Tiến độ xây dựng The Eden Rose đang hoàn thiện giai đoạn cuối trước thềm bàn giao căn hộ đúng tiến độ vào quý II/2018. Quý khách có nhu cầu sống tại nơi thiên thời – địa lợi – nhân hòa­­ như ở The Eden Rose thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

2
Loading Facebook Comments ...