Quy trình đặt in giấy khen tại In Hồng Đăng

Dịch vụ in giấy khen bằng khen ngày càng phổ biến khi mà nhu cầu được tôn trọng, đánh giá nhìn nhận đúng năng lực của con người tăng lên. Đây là lĩnh vực khá cạnh tranh của ngành in ấn, thiết kế.

In Hồng Đăng là một trong những đơn vị nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo khách hàng và đối tác trong lĩnh vực in giấy khen, các mẫu giấy khen được thiết kế bởi In Hồng Đăng đều được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Mẫu giấy khen - bằng khen đẹp

Các bước đặt in giấy khen tại In Hồng Đăng:

– Đặt hàng: Quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cách đặt hàng tại In Hồng Đăng:

Đặc hàng qua điện thoại: chỉ cần nhấc máy và gọi tới số hotline 0422 655 666 của In Hồng Đăng và đưa yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay lập tức. Đặt hàng trực tiếp: khách hàng đến địa chỉ văn phòng: Số 1 – B8 Khu đô thị Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội để in giấy khen, khi đến vui lòng mang theo mẫu thiết kế hoặc file đi kèm nếu có.
Ngoài ra còn rất nhiều cách đặt hàng khác tiện ích cho quý khách hàng.

Xem thêm: >> Hướng dẫn đặt hàng

– Xác nhận:
Sau khi kiểm tra của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên của In Hồng Đăng sẽ gọi điện xác nhận lại đơn đặt hàng của quý khách. Chúng tôi cần sự đảm bảo chắc chắn rằng khách hàng đã hài lòng thống nhất với bản thiết kế in ấn của đội ngũ kỹ thuật In Hồng Đăng trước khi chốt đơn chuyển sang khâu In ấn thành phẩm.

in bằng khen giá rẻ

– In ấn:
Bản mẫu in giấy khen đẹp, được sự thống nhất của khách hàng sẽ được in với số lượng theo yêu cầu tại xưởng trong thời gian nhanh nhất.

– Gia công: Sau khi in đủ số lượng in giấy khen đã định, thành phẩm sẽ được gia công, cắt xén, cán mịn sao cho hoàn hảo nhất.
Những mẫu in giấy khen đẹp là thành quả sau quá trình làm việc của tất cả các bộ phận tại công ty CP In Hồng Đăng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

– Bước cuối cùng là giao hàng, chúng tôi miễn phí giao hàng với những đơn đặt hàng số lượng lớn, không chỉ đối với dịch vụ in giấy khen đẹp giá rẻ mà những dịch vụ khác của In Hồng Đăng các bạn cũng đều được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất.

9
Loading Facebook Comments ...