Review xe tập đi cho bé Mamago Walker

Xe tập đi cho bé đang được khá nhiều mẹ chọn mua hiện nay. Có rất nhiều loại xe tập đi cho các bé khác nhau từ xe tập đi nhựa, cho tới xe tập đi gỗ. Đối với mình thì chiếc xe tập đi nhựa vòng tròn là lựa chọn số 1 ưu tiên. Mình đã mua xe tập đi nhựa mamago walker cho Bo nhà mình dùng. Nên mình cũng có một vài kinh nghiệm để chia sẻ với các mẹ.

Kết quả hình ảnh cho xe tập đi cho trẻ mamago walker

 

Trên thị trường có nhiều loại xe và hãng xe tập đi khác nhau để các mẹ lựa chọn, khi chọn mua mẹ nên chọn xe tập đi cần phải phù hợp với túi tiền và nhau cầu của mình. Đối với mình sau một hồi tìm mua xe tập đi cho con thì mình đã chọn mua xe tròn cho bé tập đi mamago walker. Đây là chiếc xe mình thấy ưng ý cả về mẫu mã cũng như khi sử dụng. Mình có một vài đánh giá về xe tập đi này như sau:

1. Xe có kiểu dáng đẹp, chắc chắn

Mình đã xem khá nhiều các loại xe một số loại như xe tập đi bằng nhựa cho trẻ song long mình thấy rất ọp ẹp, không chắc chắn và an toàn vì không có thắng hay phanh gì cả. Còn với xe tập đi mamago walker thì khác là chắc chắn, xe to nên mình rất thích. Còn về màu sắc thì xe có nhiều màu sắc tưới sáng, có nhiều màu khác nhau, mình chọn xe màu xanh cho ku Bo nhà mình vì là con trai.

Kết quả hình ảnh cho xe tập đi cho trẻ mamago walker

2. Xe có bàn nhạc đồ chơi rất to

Với nhiều các bài hát khác nhau giúp cho bé thích hơn khi đi xe. Các mẹ nếu muốn làm bàn ăn cho bé thì có thể tháo bàn nhạc ra, thì chiếc xe sẽ có chỗ để an bột cho trẻ. Mẹ có thể làm ghế ăn dặm được, Ngoài ra thì có thể vệ sinh dễ dàng nếu như bé làm rơi vãi đồ ăn. Mẹ lưu ý khi cho bé đi xe tập đi thì các mẹ không nên cho con ngồi lâu nhé. Mình có một thời gian không để ý lúc biết thì thấy con bắt đầu đi nhón chân bằng 5 ngón ý, cho nên mình đã hạn chế cho bé ngồi, chỉ cho bé tập đi một lúc vào buổi chiều thôi.

Kết quả hình ảnh cho xe tập đi cho trẻ mamago walker

3. Chuyển thành ghế ngồi bập bênh nhanh chóng

Xe tập đi cho bé mamago walker còn có một tấm để chân, và có thể chuyển sang chế độ bập bênh nhé, các bé khi để chân vào tấm lót thì xe xẽ không chạy được đâu, nên mẹ có thể yên tâm. Chiếc xe tập đi bập bênh cũng làm trẻ thích thú hơn.

Mình thấy từ khi con tập đi xe tập đi bé nhà mình cứng cáp hơn, con cũng nhanh nhẹn hơn, mình dùng xe tập đi cho con khoảng 2 tháng thì phải sau chuyển sang xe tâp đi gỗ để con tự bước. và cuối cùng là cu Bo nhà mình 12 tháng biết đi. Lúc con bước đi lần đầu tiên hạnh phúc lắm các mẹ ạ.

Xem thêmLắp đặt và sử dụng xe tập đi tròn Mamago Walker đúng cách

2
Loading Facebook Comments ...