Sàn gỗ Sồi có đặc điểm gì?

Có nên chọn sàn gỗ Sồi để lát sàn nhà không?

Sàn gỗ Sồi được làm từ loại gỗ Sồi cùng tên, chủ yếu sinh trưởng ở Mỹ, tuy nhiên tại Việt Nam thì cũng có sinh trưởng ở miền trung. San go Sồi cũng được xem như sàn gỗ tự nhiên giá rẻ phổ biến bên cạnh sàn gỗ giáng hương . Với đặc điểm là thớ gỗ mịn, vân gỗ nhỏ và có màu sắc cổ điển vì vậy mà khi làm sàn nhà cũng rất có tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, điểm yếu của sàn gỗ tự nhiên giá rẻ này so với sàn gỗ Óc Chó là sự xuống màu của nó sau một thời gian sử dụng.

sàn gỗ Sồi dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Đặc điểm của sàn gỗ Sồi, sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Xét về độ rắn chắc thì loại gỗ Sồi cũng khá rắn chắc, có độ bền cao và đặc biệt không lo về nguy cơ mối mọt vì vậy với loại sàn  này cũng rất được ưa chuộng. Tuy rằng giá sàn gỗ tự nhiên Sồi cũng khá cao nhưng không ngăn cản được mọi người lựa chọn loại sàn gỗ này lát nền nhà.

Với độ chịu nhiệt và chịu ẩm tốt cũng là một lý do nữa mà sàn gỗ Sồi được lựa chọn cho lắp đặt sàn nhà. Ngoài sử dụng làm sàn nhà thì gỗ Căm Xe cũng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đóng tàu…

Hiện nay, phân phối chính hãng sàn gỗ Sồi phải kể đến sàn gỗ Nguyễn Kim – đơn vị phân phối sàn gỗ các loại chính hãng với chế độ bảo hành và thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhất. Để có giá thành ưu đãi nhất, hãy gọi vào số: 0982 222 989 để nhận được tư vấn nhiệt tình và phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà của bạn.

sàn gỗ Sồi có màu ấm áp tương tự sàn gỗ óc chó

Nếu đã chọn sàn gỗ để lát nền nhà, vì sao không chọn sàn gỗ Sồi? Với độ tẩm sấy rơi vào ngưỡng 9-13% cũng là một con số khá lý tưởng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về hiện tượng cong vênh của sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Sồi khi gặp phải thời tiết nóng nực khắc nghiệt. Ở một ngưỡng nhất định thì gỗ Sồi vẫn có thể chịu đựng được vì bản chất gỗ này sinh trưởng ở một địa phương có điều kiện khá khắc nghiệt.

Hãy tham khảo sàn gỗ Sồi cho công trình tiếp theo của bạn nhé.

1
Loading Facebook Comments ...