Sửa điện thoại LG GK

Trung tâm sửa chữa 247 xin giới thiệu dịch vụ sửa điện thoại LG GK F220-một dòng điện thoại tầm trung phổ biến tại Việt Nam. Trong những dòng điện thoại tầm trung này thì màn hình của LG GK vẫn luôn được đánh gái là màn hình có chất lượng tiêu chuẩn. với độ rộng 5.1inch và thiết kế mặt kính liề cảm ứng nên việc thay full màn hình không gặp quá nhiều khó khăn đối với những người thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm như kỹ thuật viên của Trung tâm 247.

Với dịch vụ thay màn hình LG GK chuyên nghiệp tại Hà Nội chúng tôi đã hỗ trợ và thay thế các trường hợp từ khó cho tới dễ và máy hoàn toàn có thể ổn đinh khi mang một màn hình mới đạt chuẩn tại 247. Có một đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và nhiệt tình giúp đỡ cũng như tư vấn cho khách hàng thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và có thể khiến cho các bạn được cảm thấy hài lòng nht.

Kết quả hình ảnh cho Sửa điện thoại LG Hà Nội

Dịch vụ sửa điện thoai LG GK chính hãng tại Hà Nội

Tại trung tâm 247 chúng tôi sẽ tiến hành thay mới linh kiện một cách nhanh chóng và thuận tiện cho những khách hàng bận rộn, các bạn chỉ tốn từ 430-40 phút  để chờ đợi và lấy máy về. Quá trình thực hiện sẽ được công khai, minh bạch nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm để cho nhân viên thực hiện duy nhất chỗ này

Quy trình sửa điện thoại LG GK tại Trung tâm 247

Trong khi tiến hành thay thế linh kiện, các bạn có thể chờ hoặc gửi lại máy nếu muốn. các bước thực hiện thay thế được trung tâm làm việc và trình bày rõ ràng trước khi thực hiện. Các bước thực hiện này sẽ được quản lý và giám sát nghiêm ngặt để không xảy ra bất cứ sự cố ngoài mong muốn nào.

Kết quả hình ảnh cho Sửa điện thoại LG Hà Nội

Cụ thể quy trình như sau:

  • Nhân viên sẽ tiếp nhận máy  và kiểm tra, đánh giá sơ bộ tình trạng máy của bạn.
  • Xác định nguyên nhân cụ thể sau đó mới đưa ra phương hướng xử lý.
  • Thống nhất biện pháp giải quyết vấn đề và chi phí sửa chữa với khách hàng.
  • Khách hàng đồng ý sửa chữa sẽ tiến hành thực hiện ngay.
  • Kiểm tra hoàn tất và giao lại máy cho khách hàng.
  • Dán tem bảo hành cho máy.

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa chữa iphone quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin:

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982 765 012

6
Loading Facebook Comments ...