Tác dụng của nghệ trong việc giảm đau dạ dày, đau bụng kinh hiệu quả như thế nào ?

Như đã nói ở trên, nghệ là dược phẩm tốt đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày, tá tràng. Và tác dụng thần kỳ đó là do trong nghệ có chất Curcumin. Các nhà khoa học đã tinh chếnano Curcumin từ nghệ. Và thế hệ mới nhất là Nghệ Micell ADIVA. Tinh chất Curcumin có trong Nghệ Micell ADIVA có tác dụng chống oxy hóa, kháng viêm, kháng khuẩn cực mạnh, giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh về dạ dày.

Ngưng ăn và uống trong một vài giờ. Thử ngậm đá bào hoặc từng ngụm nước nhỏ. Cũng có thể thử uống soda, chẳng hạn như 7UP hay Sprite, nước canh, hoặc đồ uống thể thao không có caffein, như Gatorade. Người lớn bị ảnh hưởng nên cố gắng uống nhiều nước mỗi ngày, uống ít thường xuyên từng ngụm. Dấn dần trở lại ăn uống. Dần dần bắt đầu ăn nhạt, thức ăn dễ tiêu hóa như bánh quy giòn, bánh mì nướng gelatin, chuối, gạo và thịt gà. Ngưng ăn nếu buồn nôn.

>> nguyên nhân đau bụng kinh dữ dội

Résultat de recherche d'images pour "đau bụng"

Tránh các loại thực phẩm nhất định và các chất cho đến khi cảm thấy tốt hơn. Chúng bao gồm các sản phẩm sữa, rượu, caffeine, nicotine, béo hoặc các loại thực phẩm rắn. Nghỉ ngơi nhiều. Bệnh tật và mất nước có thể làm yếu và mệt mỏi. Hãy thận trọng với thuốc. Sử dụng thuốc như ibuprofen (Advil, Motrin, những loại khác) ít, nếu phải. Có thể làm cho dạ dày thêm khó chịu. Sử dụng acetaminophen (Tylenol, những loại khác) thận trọng.

>> Tìm hiểu: đau bụng kinh nên ăn gì

Đôi khi có thể gây nhiễm độc gan, đặc biệt là ở trẻ em. Khi trẻ đã bị nhiễm trùng đường ruột, mục tiêu quan trọng nhất là thay thế dịch và muối bị mất. Trợ giúp rehydrate. Cho trẻ bù nước đường uống như Pedialyte. Không sử dụng nước – ở trẻ em bị viêm dạ dày ruột, nước không hấp thu tốt và sẽ không đủ thay thế bị mất. Nói chuyện với bác sĩ nếu có thắc mắc về cách sử dụng chúng.

>> Hướng dẫn cách chữa đau bụng kinh nhanh chóng và an toàn nhất

Tránh nước táo ép bù nước cho trẻ – nó có thể làm tiêu chảy nặng hơn. Lấy lại chế độ ăn uống bình thường chậm. Dần dần ăn nhạt, thực phẩm dễ tiêu hóa như bánh mì, gạo, chuối và khoai tây. Tránh các loại thực phẩm nhất định. Đừng cho các sản phẩm sữa và các thức ăn có đường, chẳng hạn như kem, nước ngọt và bánh kẹo. Đây có thể làm tiêu chảy nặng hơn. Cho nghỉ ngơi. Bệnh tật và mất nước có thể làm yếu và mệt mỏi.

7
Loading Facebook Comments ...