Tham khảo báo giá in phong bì A4 siêu hấp dẫn

Trong bài này, In Hồng Đăng xin giới thiệu quy cách báo giá in phong bì A4 được áp dụng tại công ty. Được coi là một trong những mẫu phong bì chuẩn mà các công ty sử dụng nhiều nhất, phong bì A4 đóng vai trò quan trọng trong các mối quan hệ của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

Sự đánh giá của các đối tác bên ngoài và khách hàng tới doanh nghiệp của bạn có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố nhận diện thương hiệu, đặc biệt trong số đó, những mẫu phong bì thư gửi đi sẽ được quan tâm hàng đầu.

báo giá in phong bì

Phong bì A4 được sử dụng khá thường xuyên, do vậy chúng không thể thiếu trong văn phòng làm việc của các công ty, dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào thì bạn cũng cần có những mẫu phong bì trang trọng nhất, theo tôi thì chúng chính là một phần trong bộ mặt của công ty khi giao thiệp với bên ngoài, do vậy chúng vô cùng quan trọng. Chính bởi tần suất sử dụng của chúng mà các doanh nghiệp luôn đau đầu trong vấn đề tìm kiếm đơn vị in phong bì uy tín mà giá thành lại rẻ, bởi với số lượng lớn được sử dụng thường xuyên thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi chúng ta sử dụng dịch vụ in phong bì giá rẻ tại các công ty in ấn.

Tham khảo báo giá in phong bì A4 cụ thể tại In Hồng Đăng

– Phí thiết kế: Hỗ trợ theo yêu cầu khách hàng.
– Lựa chọn kích thước: theo chuẩn A4 là 340mm x 250mm
– Chọn giấy in: Thông thường sử dụng giấy in phong bì là loại offset nhập, duplex hay những loại giấy cao cấp khác, chi phí sẽ tính tùy theo loại giấy khách hàng lựa chọn.
– Quy trình gia công: Theo quy trình chuẩn được thực hiện tại công ty là Bế – gấp – dán – dính nắp.
– Tiêu chuẩn đóng gói: theo số lượng 100 chiếc/1 túi.

báo giá in phong bì A4

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng lợi ích là miễn phí giá hàng trong nội thành Hà Nội.

Liên hệ 0422 655 666 để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ in phong bì giá rẻ nhé!

Xem thêm dịch vụ khác: in giấy khen, in thẻ tích điểm, in catalogue… 

2
Loading Facebook Comments ...