Thiết kế bể bơi, Nét độc đáo từ bể bơi bằng kính

Công nghệ  thiết kế bể bơi ngày càng phát triển, đời sống con người cũng tăng, đến bể bơi giờ đây không còn đơn thuần chỉ là bơi lội rèn luyện sức khỏe, hay nghỉ ngơi thư giãn, mà nó còn là nơi thử cảm giác lạ hay tìm cảm giác mạnh cho mọi người. Và nó đang là xu thế mới của bể bơi hiện nay.

Thiết kế bể bơi bằng kính

Thiết kế bể bơi bằng kính

Bạn có dám thử cảm giác bơi lội trong bể bơi bằng kính với độ trong suốt nhìn xuyên đáy. Và ở phía dưới kia là mặt đất xa vời vợi, nghĩa là bạn đang lơ lửng trên bầu trời và trong đầu luôn lo sợ rằng dưới sự tác động của nước và trọng lượng cơ thể bạn có thể làm cho kính bể bơi bị nổ tung, vỡ vụn bất cứ lúc nào. Nghĩ thôi, đã cảm thấy rùng mình, và bạn phải là người can đảm, dám thử cảm giác mạnh mới có thể dám bơi lội tung tăng trong bể bơi vậy. Nhưng đừng quá lo lắng, khi tiếp xúc thực tế và được sự tư vấn tận tình bởi các chuyên gia trong ngành, thì bạn sẽ biết được, bể kính ở đây được làm bằng loại kính cường lực đặc biệt và được dán bởi 2 lớp phi rất chắc chắn và cứng, cho dù có bị bắn đạn vào cũng không thể làm kính bị nứt hay vỡ được. Và sự thật là đã có rất nhiều người trước bạn đã bơi lội ở đây. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa?
Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tắm trong những hồ bơi như vậy. Không những vậy, đây cũng là xu hướng bể bơi gia đình trong những năm gần đây. Bởi các dạng bể bơi bằng kính bên cạnh sự sang trọng, đẹp mắt và thu hút này thì hồ bơi kính còn giúp cho bạn có cảm giác hòa vào thiên nhiên và vạn vật xung quanh.
Hơn nữa, bể bơi bằng kính còn có tính năng giúp bạn vệ sinh, dọn dẹp nhanh, dễ lau chùi, sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng. Và với thiết kế bằng kính, không gian của bạn còn như được mở rộng ra vô cùng.

Nét độc đáo bể bơi bằng kính

Nét độc đáo bể bơi bằng kính

Có một nhược điểm với bể bơi bằng kính là khi bể bị bẩn thì rất dễ lộ hơn bể thường. Chính vì vậy, bạn phải thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh cho bể. Và để làm điều này được liên tục, thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị xây dựng, cung cấp và bán thiết bị xử lý nước bể bơi. Các thiết bị này sẽ giúp cho bể bơi của bạn luôn trong sạch, sạch bóng. Nhưng không ít gia đình vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín để cung cấp cho họ những thiết bị bể bơi chất lượng

Công ty An Thái là công ty hàng đầu trên thị trường Việt Nam ứng dụng công nghệ mới từ sản xuất máy móc, thiết bị, và tiến hành thiết kế, thi công thiết kế bể bể bơi. Với đội ngũ kỹ sư chất lượng và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Quý khách có thể tham khêm những bản vẽ thiết kế bể bơi độc đáo tại đây: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

8
Loading Facebook Comments ...