Tiếng anh vừa học vừa xem cho trẻ em mẫu giáo và tiểu học

Tiếng anh vừa học vừa xem cho trẻ em mẫu giáo và tiểu học

Ông bà ta có câu, lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo – Cô giáo chỉ bảo các con không chỉ gói gọn ở những kỹ năng sống, đạo – hiếu – nghĩa – tình, mà còn dạy học cho các con. Vậy đặt ra câu hỏi là ngoại ngữ của mẹ không tốt thì làm sao có thể dạy con được?

Vâng, ngoại ngữ của mẹ có thể không tốt nhưng các mẹ vẫn có thể giúp bé học tiếng Anh tại nhà nếu có phương pháp hay cho con. Hãy cùng mở rộng cánh cửa tương lai cho con yêu bằng môn ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới này, mẹ nhé!

Học tiếng anh trẻ em vừa học vừa xem

Việc học ngoại ngữ thông qua những hình ảnh sinh động, những trò chơi vui nhộn… sẽ giúp dễ dàng ghi nhớ và nắm bắt hơn so với những bài học khô khan và khó hiểu. Đặc biệt đối với những đứa trẻ lần đầu làm quen với một loại ngoại ngữ mới, những trò chơi sẽ giúp chúng có thêm sự háo hức và hấp dẫn để ghi nhớ.

Các bé từ 2- 3 tuổi trở lên các mẹ có thể bắt đầu cho bé học tiếng Anh ngay tại nhà. Tuy nhiên mẹ không cần phải bắt đầu bằng những bài học phức tạp. Trước hết mẹ hãy cho bé làm quen với ngôn ngữ này một cách thụ động. Điển hình là phương pháp học tiếng anh vừa học vừa xem qua các video trên youtube hoặc đĩa CD. Ví dụ như vào những khung giờ nhất định ở trong phòng, mẹ hãy bật những bài hát hoặc nhưng câu chuyện cổ tích hay những bộ phim hoạt hình bằng tiếng Anh cho con vừa nghe và xem. Mỗi lần chỉ cần khoảng 15 đến 20 phút là vừa đủ. Khi con lớn hơn, mẹ có thể tăng thêm thời lượng nghe.

Học tiếng anh qua bài hát

Các bé dưới 5 tuổi đang ở trong độ tuổi hoàn hảo nhất để học một ngôn ngữ. Lúc này con có tốc độ tiếp thu nhanh, khả năng bắt trước phát âm khá dễ dàng. Hơn thế nữa con không bao giờ mặc cảm và mắc phải “bệnh ngại giao tiếp tiếng anh” như người lớn. Vì vậy, mẹ có thể bắt đầu cho bé học tiếng Anh tại nhà từ rất sớm.

Video với các chủ đề thân cận và gần gũi với đời sống hàng ngày, cùng cách đặt vấn đề nhẹ nhàng, dí dỏm giúp bé dễ dàng bắt nhịp và kích thích niềm hứng thú học tiếng Anh của bé.

Alokiddy có rất nhiều các video, file nhạc hay nhất, chú trọng việc rèn luyện Tiếng Anh thông qua các hoạt động luyện nói, phản xạ và tương tác với các sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống thường ngày, được thiết kế theo chương trình Giáo dục Ngoại ngữ sớm cho trẻ.

Tổng hợp các bài viết hay về chủ đề Học tiếng Anh trẻ em qua bài hát cho bé mẫu giáo, chia sẻ bí quyết học tập, phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em

Trên đây là một số chia sẻ của mình, hy vọng nó sẽ có ích cho các mẹ. Chúc cho các bé có việc học tiếng Anh thật vui vẻ và thú vị. 

 

1
Loading Facebook Comments ...