Tiêu chuẩn kích thước trong thiết kế xây dựng bể bơi trẻ em

Bơi lội là hoạt động rèn luyện sức khỏe tốt nhất cho trẻ nhỏ, hơn thế nữa bơi được xem là hoạt động thể thao giúp phát triển chiều cao tốt nhất cho trẻ. Chính vì vậy, để tạo cho gia đình cũng như  con trẻ một môi trường bơi lội tuyệt với, rất nhiều hộ gia đình đã tiến hành xây dựng bể bơi. Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn kích thước bể bơi cho trẻ em vẫn là một câu hỏi khiến nhiều người còn băn khoăn. Với bài viết này, sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt nhất cho cồng trình bể bởi của mình.

Bạn đang không biết: CHI PHÍ XÂY DỰNG BỂ BƠI GIA ĐÌNH PHỤ THUỘC YẾU TỐ NÀO

Tiêu chuẩn thiết kế xây dựng bể bơi trẻ em

Tiêu chuẩn thiết kế xây dựng bể bơi trẻ em

Chắn chắn sở hữu một bể bơi là điều tuyệt vời nhất với những gia đình. Lợi ích mang lại từ bể bơi cung như bơi lội là rất tuyệt vời. Tuy nhiên khi tiến hành xây dựng, thì thiết kế bể bơi như nào cho hợp lý phù hợp với lũ trẻ trong nhà thì thực sự phải tính toán khá chi tiết và tỉ mỉ. Bởi trẻ còn quá nhỏ để có thể ý thức được việc làm của chúng. Như vậy để đảm tốt nhất cho trẻ thì chính những thiết kế xây dựng bể bơi của chúng ta là điều bảo vệ cho trẻ.

Kích thược tốt nhất cho bể bơi trẻ nhỏ đó chính là:

Chiều dài: 5m – 7m

Chiều rộng: 2m – 3m

Độ sâu: 1m – 1.1m

Với kích thước như vậy chúng ta có thể đảm bảo một không gian đủ rộng và an toàn độ cho trẻ.

Trang trí bể bơi ngộ nghĩnh cùng trẻ

Trang trí bể bơi ngộ nghĩnh cùng trẻ

Bên cạnh những kích thước tiêu chuẩn cho thiết kế xây bể bơi trẻ em thì những vật dụng như thấm lót chống trơn hay cầu thang lên xuống là điều rất quan trọng. Hơn nữa, với thiết kế bể bơi có mai che là điều phải chú ý, bởi lẽ sức đề kháng của trẻ còn yếu, không thể chịu tác động thay đổi thất thường của thời tiết, chính vì vậy phải có mái che để giúp bảo vệ trẻ tốt nhất.

Thêm vào đó, để kích thích sự thích thú cho trẻ và tạo không gian hấp dẫn nên trang trí bể bơi với những chiếc phao hình thù động vật ngỗ ngĩnh cùng những bức ảnh treo trên tường.

Các bạn phải chú ý răn đẻ trẻ khi không có người lớn cạnh thì không được tự ý tơi bể bơi chơi.

Trên đây là những thông tin chi tiết trong tiêu chuẩn thiết kế xây dựng bể bơi trẻ em, hy vọng với những thông tìn này giúp ích cho các bạn, nến cần biết thêm những thông tin chi tiết trong thiết kế bể bơi hay cần được tư vấn hộ trợ xin quý khách vui lòng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0936332628. Hoặc truy cập vào website của công ty- Tư vấn thiết kế xây dựng bể bơi hoàn chỉnh: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

2
Loading Facebook Comments ...