Top 3 kinh nghiệm chọn mua xe đẩy cho bé

3 kinh nghiệm chọn mua xe đẩy cho bé

Kinh nghiệm chọn mua xe đẩy cho bé là những lưu ý hết sức quan trọng giúp bố mẹ mua được sản phẩm chất lượng, tiện dụng, phù hợp với độ tuổi của bé. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các nhà sản xuất xe đẩy như Combi, See baby, Good Baby hay Zaracos… cùng với hàng trăm kiểu dáng, mẫu mã khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn bị rối mà không biết nên lựa chọn sản phẩm nào hiệu quả tốt. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thông qua những gì chia sẻ dưới đây, hãy cùng đón đọc để tích lũy thêm kiến thức cho bản thân.

Kinh nghiệm chọn mua xe đẩy cho bé.

Lựa chọn xe đẩy cho bé phù hợp với từng giai đoạn và đảm bảo an toàn cho trẻ.

Chọn xe đẩy phù hợp với độ tuổi và số lượng bé

Không phải loại xe đẩy nào cũng có đủ các tư thế phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Đối với trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi cha mẹ nên lựa chọn mua xe đẩy có tư thế nằm và ngả bởi lúc này trẻ vẫn chưa thể tự ngồi. Bố mẹ muốn cho trẻ di chuyển bằng xe đẩy thì tư thế phù hợp nhất trong giai đoạn này là nằm. Loại xe đẩy này thường được thiết kế diện tích lớn, có mái che kín đáo để bảo vệ bé khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Ở giai đoạn từ 6 tháng tuổi trở đi mẹ đã có thể lựa chọn cho trẻ loại xe đẩy cho bé có tư thế ngả và ngồi. Lúc này khung xương của trẻ cũng đã phát triển hơn và hoàn toàn phù hợp với tư thế ngồi. Giai đoạn này trẻ hầu như không thích nằm nữa mà trở nên hiếu động hơn chính vì vậy nên chọn loại xe phù hợp sẽ khiến trẻ hợp tác, thích thú hơn khi ngồi xe.

 kinh nghiệm chọn mua xe đẩy cho bé phù hợp với từng giai đoạn.

Chọn xe đẩy cho bé phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

Với những gia đình sinh đôi thì bố mẹ nên chọn  và mua xe đẩy đôi để tiết kiệm nhân lực đẩy xe cho bé. Chiếc xe đẩy đôi sẽ hỗ trợ tối đa việc bạn đưa con ra ngoài mà chỉ cần một người theo dõi chúng. Điều này cũng dễ dàng trong việc chăm sóc và cho trẻ ăn các bữa trong ngày.

Gia đình có một trẻ nhỏ và một trẻ lớn thì loại xe đẩy được khuyên dùng chính là loại xe đứng và ngồi. Xe đẩy này có hai tư thế đứng ngồi ở phía trước và sau giúp bạn có thể đưa cả 2 trẻ ra ngoài mà vẫn đảm bảo được độ an toàn và thoải mái nhất cho trẻ.

Chú ý đến chất lượng xe đẩy cho bé

Không chỉ chú trọng đến các mẫu xe đẩy cho bé đẹp mà chính chất lượng của xe sẽ đảm bảo đến sự an toàn của bé. Bạn nên lựa chọn các loại xe có chính hãng chất lượng tốt đặc biệt là phần khung xe và vải bọc xe. Khung xe chắc chắn sẽ giúp bố mẹ dễ dàng đẩy xe và an toàn cho bé. Với vỏ bọc xung quanh càng êm ái thì càng giúp trẻ thoải mái, tránh bị mẩn ngứa hay dị ứng.

Tham khảo các bài viết trong chuyên mục kinh nghiệm tại http://mebemart.net.

2
Loading Facebook Comments ...