Ứng dụng thông minh giúp ghi nhớ lịch tiêm chủng dành cho mẹ và bé

Lời khuyên cho các bà mẹ đang có con nhỏ nên sử dụng ứng dụng dưới đây để có thể giúp bạn ghi nhớ chính xác lịch tiêm chủng các loại vaccine phòng các bệnh cho bé.

Khi mới sinh, việc tiêm vaccine đúng thời điểm là một vấn đề rất quan trọng đối với các bé. Tuy nhiên cũng có thể là do quá bận bụi với việc chăm con nên một số bà mẹ đã quên hoặc bỏ sót mất các mũi tiêm quan trọng của bé. Để có thể khắc phục được điều này, công ty Nhật Bản ISB đã cho ra đời hệ thống ứng dụng doctor Babee.

Đây là một ứng dụng miễn phí được thiết kế dành cho người Việt Nam, ứng dụng này sẽ giúp các bà mẹ có thể theo dõi lịch trình tiêm cụ thể của mỗi loại vaccine dựa trên việc cung cấp ngày sinh của bé.

Khi áp dụng ứng dụng này, bạn có thể biết rõ được loại vaccine nào sẽ được tiêm vào ngày nào kể từ khi bé được sinh ra giúp bạn đưa bé đi tiêm đúng thời điểm và không thể bỏ sót một mũi nào.

Cách thức sử dụng ứng dụng doctor Babee trên điện thoại: khi bắt đầu sử dụng, doctor Babee sẽ xuất hiện ra một giao diện để giới thiệu về ứng dụng này, khi lướt qua giao diện này hãy nhấn nút bắt đầu để được sử dụng.

Đầu tiên, khi muốn sử dụng ứng dụng này bạn phải tạo tài khoản và đăng nhập để có thể tiện cho việc quản lý và đồng bộ hóa về lịch tiêm chủng cho các bé. Sau khi đã hoàn thành xong phần đăng nhập tài khoản, bạn hãy kích vào mục “profir” để cung cấp các thông tin của con mình. Và dựa vào các thông tin mà bạn cung cấp, ứng dụng sẽ lên lịch tiêm vaccine cho phù hợp với bé nhà bạn.

Bởi vậy, doctor Babee là môt ứng dụng khá tiện ích và không thể thiết đối với các bà mẹ có con nhất là với những bé sơ sinh.

4
Loading Facebook Comments ...