Vận chuyển hàng Trung Quốc –  Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng từ Trung Quốc.

Ngày nay, việc mua hàng trực tuyến từ Trung Quốc qua các trang web bán hàng trực tuyến của Trung Quốc như Taobao, Tmall hay 1688 tại Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến và đơn giản. Tuy nhiên khi đã chọn lựa được hàng hóa mình muốn, 1 vấn đề khác cản trở các bạn đó là cách thức thanh toán.

Giang Anh order sau loạt bài viết hướng dẫn về Quy hình mua hàng Trung Quốc trực tuyến, nhaphangnhanh.net xin tiếp nối với bài viết hướng dẫn các bạn về Cách thức thanh toán khi mua hàng trên các trang Web Trung Quốc.

Ngày nay, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc từ các trang mạng Taobao, Tmall, 1688 sẽ hướng dẫn cách các bạn thanh toán hàng hóa đơn giản như sau: Các bạn nếu muốn thanh toán tiền hàng từ phía Trung Quốc khi mua hàng mà các bạn lại không biết cách chuyển khoản ra nước ngoài, các bạn cũng không biết cách thanh toán từ tiền Việt Nam quy đổi ra tiền Trung Quốc ( Nhân dân tệ) thì có 1 cách đơn giản đó là các bạn có thể nhờ người quen thanh toán tiền hàng giúp mình sau đó trả tiền lại cho người quen hay phía trung gian ở Trung Quốc.Tuy nhiên hành động này cần phải cẩn thận,thứ nhất cần tìm người đáng tin tưởng, thứ hai phải để ý chuyển theo đúng số tài khoản, đúng số tiền cần thanh toán.

vận chuyển hàng trung quốc

vận chuyển hàng trung quốc

Giang Anh order, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn loại hình dịch vụ tiện lợi hơn đó là các bạn có thể chuyển tiền để chúng tôi mua hàng hộ. Đương nhiên là các bạn sẽ mất 1 khoản phí nho nhỏ cho chúng tôi, tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, cũng như thời gian giao hàng sẽ là nhanh nhất. Công việc của bạn chỉ là gửi cho chúng tôi link sản phẩm, số lương cần mua, địa chỉ nhận hàng của các bạn và khoảng 90% giá trị đơn hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ làm nốt phần việc còn lại từ mua hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giao tận tay cho các bạn. Các bạn có thể yên tâm về độ an toàn, tin cậy của Giang Anh order. Hơn nữa chúng tôi còn là đơn vị cung cấp dịch vụ này với giá cước cực kỳ cạnh tranh, thời gian giao hàng thì luôn đảm bảo. Nếu bạn muốn được tư vấn hỗ trợ them các bạn có thể lien hệ với Giang Anh order – nhaphangnhanh.net.

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Vận chuyển hàng Trung Quốc –  Giang Anh order

Niềm vui của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi.

Địa chỉ 1: Thị trấn Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0904 522 811 – 0976 226 885

Email: gianganhorder@gmail.com

 

8
Loading Facebook Comments ...