Xây dựng bể bơi gia đình, báo giá chi phí xây dựng

Sở hữu một bể bơi gia đình là một trong những mong ước của rất nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên vì rất nhiều lý do mà các hộ gia đình không thể tiến hành xây dựng. Một trong những lý do phổ biến nhất đó chính là vấn đề chi phí xây dựng bể bơi, vì mọi người không biết được chi phí cho xây dựng bể bơi như nào, đa phần cứ nghĩ rằng để có thể xây dựng bể bơi gia đình thì sẽ tốn khoản phí rất cao. Chính vì vậy, nhiều hộ gia đình đã rất e ngại cho nhu cầu mong muốn xây dựng bể bơi của mình. Vậy nên, để có thể giải đáp được câu hỏi về chi phí xây dựng, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng thông tin khái quát nhất trong bản báo giá chi phí xây dựng bể bơi.

Tiết kiệm chi phí xây dựng bể bơi gia đình

Tiết kiệm chi phí xây dựng bể bơi gia đình

Báo giá chi phí xây dựng bể bơi gia đình gồm 4 phần cơ bản được quy định rõ ràng trong báo giá:

+Báo giá bản vẽ thiết kế bể bơi: Theo báo giá thị trường chi phí cho bản vẽ hoàn thiện thường khoảng từ 150.000đ/m2 đến 200.000đ/m2. Như vậy các bạn đã có thể tự mình tính toán cho chi phí thiết kế bể bơi của công trình mình. Nhưng đối với hầu hết các nhà thầu nếu đơn vị thiết kế đồng thời là đơn vị thi công xây dựng thì chi phí thiết kế của quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn. Vì vậy chi phí xây dựng của các bạn đã được giảm thiểu 1 cách đáng kể.
+Báo giá chi phí xây dựng: tính giá chi phí xây dựng thi công với giá chi phí hoàn thiện xây dựng đổ bể tông thành đáy bể giá từ 3tr – 5 tr. Báo giá này còn phải phụ thuộc vào kết cấu đất nên bởi vì nếu đất nến quá yếu phải gia cố chặt thì chi phí sẽ tăng cao.
+ Báo giá chi phí khi hoàn thiện công trình

Báo giá chi phí hoàn thiệt xây dựng bể bơi gia đình

Báo giá chi phí hoàn thiệt xây dựng bể bơi gia đình

Chí phí hoàn thiên bao gồm các khoản chi phí cho các hãng mục: ốp lát thành và đáy bể, quét sơn, dọn dẹp vệ sinh công trình… Với khoản chi phí này. Chắc chắn các bạn phải để ý tới đó chính là vấn đề ốp lát. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều các vật liệu ốp lát với chất lượng và mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn.
+ Báo giá thiết bị bể bơi
Cách tốt nhất để bạn có thể đảm bảo giá tốt cho thiệt bị bể bơi đó chính là lựa chọn nhà thầu xay dựng có dịch vụ cung cấp thiết bị bể bơi. Như vậy giá thiết bị sẽ được triết khấu % đáng kể.
Để tính toán chi phí cho thiết bị bể bơi phụ thuộc vào thể tích của bể. Bể có thể tích lớn sẽ phải sử dụng hệ thống thiết bị với công suất cao. Như vậy chi phí cho tiền thiết bị sẽ cao hơn bể có thể tích nhỏ.
Xem chi tiết báo giá thiết bị bể bơi tại đây: http://emaux.com.vn/

Trên đây là những thông tin cơ bản trong bản báo giá xây bể bơi. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

7
Loading Facebook Comments ...